Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

DAT CHÍNH THỨC RA MẮT BỘ LƯU ĐIỆN UPS CỦA INVT
Công cụ & máy móc

DAT CHÍNH THỨC RA MẮT BỘ LƯU ĐIỆN UPS CỦA INVT 

Với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái giá trị nhằm kiến tạo những sản phẩm, giải pháp, dịch vụ thông minh, đẳng cấp cho doanh nghiệp Việt Nam, DAT chính thức ra mắt các dòng sản phẩm bộ lưu điện UPS của tập đoàn INVT từ ngày 16/12/2020.

DAT chính thức ra mắt bộ lưu điện UPS của INVT tại Việt Nam

Kiên định với chiến lược hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới, trong hơn 14 năm qua, DAT đã phát triển hệ sinh thái giá trị dẫn đầu thị trường Việt Nam trong các lĩnh vực Biến tần – tự động hóa, Điều khiển thang máy, Điện năng lượng mặt trời, UPS & Lưu trữ điện.

Từ năm 2012, DAT trở thành Tổng đại diện của tập đoàn INVT và là đơn vị duy nhất được INVT ủy quyền thành lập, vận hành trung tâm dịch vụ (service center) tại Việt Nam. Nhiều năm qua, DAT liên tục có số lượng biến tần bán ra nhiều nhất thị trường trong nước và trở thành Nhà phân phối xuất sắc nhất toàn cầu của INVT vào năm 2019.

Tổng Giám đốc DAT Tiêu Văn Đạt phát biểu

Dựa trên kinh nghiệm và những thành quả đã đạt được, DAT quyết định tham gia vào lĩnh vực UPS & Lưu trữ điện. Trong bối cảnh các nguồn cấp năng lượng chưa thật sự ổn định, bộ lưu điện UPS của INVT là giải pháp hàng đầu trong công cuộc đảm bảo an ninh năng lượng và giúp khách hàng, đối tác của DAT gia tăng sự hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

UPS đồng thời cũng là sản phẩm chiến lược của INVT trong thời gian tới để đáp ứng các yêu cầu về cấp nguồn điện liên tục cho thiết bị trọng yếu của các ngành công nghệ thông tin, thương mại và công nghiệp.

DAT sẽ đem đến cho khách hàng, đối tác những bộ lưu điện UPS chất lượng với giá cạnh tranh cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Đặc biệt, đối với UPS online dòng 1 pha sẽ được bảo hành 3 năm cho phần thân UPS và 2 năm cho ắc quy. Trong thời gian bảo hành, khi sản phẩm bị lỗi trong quá trình vận hành sẽ được đổi sản phẩm UPS mới thay thế. Ngoài ra, tất cả các dòng UPS offline 1 pha đều được bảo hành 1 năm và tất cả các dòng 3 pha bảo hành 2 năm.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao của DAT còn kiến tạo những giải pháp đáng tin cậy, tối ưu hóa quy trình quản lý năng lượng cho từng nhu cầu cụ thể của các khách hàng khác nhau.

DAT đưa vào thị trường Việt Nam đa dạng các dòng UPS của INVT

Bộ lưu điện UPS INVT là sản phẩm được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực lưu trữ và điều khiển tự động, với gần 30 bằng sáng chế. Sự cải tiến về độ an toàn, tính linh hoạt cộng thêm chính sách bảo hành, bảo trì vượt trội sẽ đem đến sự an tâm và trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Theo đó, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, đại lý của DAT trên toàn quốc sẽ phân phối các dòng sản phẩm UPS INVT sau:

Single Phase UPS

Modular Online UPS

Standalone UPS

Hiện nay, các dòng UPS INVT đã có sẵn tại kho DAT, xem chi tiết tại: http://datenergy.com.vn/ . Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 18006567 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *