Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Cuộc họp PI và Lễ kỷ niệm tại Nhật Bản
Sự kiện

Cuộc họp PI và Lễ kỷ niệm tại Nhật Bản 

Suy nghĩ toàn cầu, Hành động cục bộ

Đây là câu thần chú của PI ngay từ đầu. Nó có nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là chúng tôi tập trung phát triển công nghệ và phân cấp hỗ trợ cho các công nghệ của chúng tôi. Nói cách khác, chúng tôi xây dựng các tiêu chuẩn nhất quán trên toàn thế giới và sau đó cho phép các Hiệp hội PI khu vực riêng lẻ (RPA) cung cấp hỗ trợ địa phương cho các tiêu chuẩn đó.
Mỗi năm, 24 RPA của chúng tôi tập hợp lại để gặp lại nhau. Sự kiện năm nay được tổ chức bởi Tổ chức PROFIBUS Nhật Bản (JPO) ở Hiroshima, Nhật Bản. Đó là cuộc họp lần thứ 30. Sự kiện này cũng trùng hợp với lễ kỷ niệm 21 năm thành lập của Hiệp hội JPO tại Tokyo.
Cuộc họp RPA
Từ ngày 15-17 / 5/2018, Hội nghị PI lần thứ 30 được tổ chức tại Hiroshima, Nhật Bản. Chương trình nghị sự đã được lấp đầy với nhiều chủ đề PI, công nghệ và tiếp thị đa dạng và hơn 20 đại diện từ 11 quốc gia đã tham gia cuộc họp.
Các bài trình bày của các báo cáo tiếp thị khác nhau cũng như các bài thuyết trình kỹ thuật xung quanh chủ đề “Industrie 4.0” đã được đưa ra. Phần kỹ thuật bao gồm những hiểu biết sâu rộng về OPC UA, TSN và APL. Thêm vào đó, IO-Link Wireless và IO-Link Safety cũng được thảo luận.
Hội nghị tại đây:
PROFINET triển lãm tích hợp đầu tiên của TSN
PI chuẩn hóa Ethernet trong quá trình tự động hóa
IO-Link Đặc điểm kỹ thuật Wireless sẵn sàng
Đây thực sự là thời điểm thú vị để tham gia vào các công nghệ PROFIBUS, PROFINET và IO-Link. Sau khi dành thời gian của chúng tôi để xác định chiến lược Industrie 4.0 và IIoT chính xác, PI đang di chuyển nhanh hơn bất kỳ ai để thúc đẩy mạng công nghiệp và biến các khái niệm này thành hiện thực.
Chủ tịch PI ông Karsten Schneider và Phó Chủ tịch ông Michael Bowne đã được bầu lại vị trí của họ và sẽ tiếp tục phục vụ trong những vai trò này.
Xin cảm ơn JPO đã tổ chức cuộc họp năm nay. Đó là một niềm vui lớn được mời đến đất nước Nhật Bản. PI mong muốn có cuộc họp tiếp theo vào năm 2019 sẽ được kết hợp với Trung tâm Năng lực PI, Trung tâm Đào tạo và Phòng thí nghiệm Kiểm tra PI.
Lễ kỷ niệm JPO 21 năm
Sau cuộc họp ở Hiroshima, một số lượng người tham gia đã chọn bay tới Tokyo để tham gia lễ kỷ niệm 21 năm thành lập JPO. Khoảng 140 người tham dự để nghe các bài thuyết trình về tình trạng mạng công nghiệp trên toàn cầu.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *