Nhận bản tin Online
Bài viết mới
29 Th9 2023

Blog Tự Động Hóa

Cuộc họp của các chủ tịch  PI ở Rome
Hoạt động trong & ngoài nước

Cuộc họp của các chủ tịch PI ở Rome 

Cuộc họp thường niên của các vị Chủ tịch hiệp hội khu vực PI được tổ chức vào ngày 23/6 ở Rome nước Ý. Với số đại biểu tham dự là 26 bao gồm 14 Chủ tịch PRA. Cuộc họp diễn ra trong 3 ngày bàn về các lĩnh vực kỹ thuật và tổ chức.
Bắt đầu cuộc họp là việc bầu chọn vị Phó chủ tịch mới của PI. Ngài Phó chủ tịch Mirchael Bryant từ PTO thuộc Bắc Mỹ nói rằng ông rất là vui khi được bầu chọn lại vị trí này.

Những bài thuyết trình về Maketing được trình bày các đại biểu từ Đức và Mỹ và những bài thuyết trình từ các chủ tịch PRA, người đầu tiên là Chủ tịch hiệp hội PROFIBUS&PROFINET Trung Quốc (CPA) đề cập các vấn đề liên quan tới ITEI ở Thượng Hải. Ông chủ tịch mới Wang Haibin đã thể hiện sự xuất sắc bài thuyết trình bằng tiếng anh của mình khi nói về kế hoạch của CPA.

Paula Doyle, đến từ Ireland nhưng hiện tại vẫn còn làm việc ở Dubai, phát biểu trước hội nghị rằng cô ta đã nhắm hướng vào việc thành lập PRA để quản lý thị trường ở các Quốc Gia Trung Đông. Cuối cùng cô cũng cảm ơn các đại biểu đã dành cho cô sự đón tiếp nồng ấm, cùng với những lời khuyên và sự giúp đỡ từ cộng đồng PI.

Trong vai trò chính ông Xaver Schmidt, người đứng đầu nhóm làm việc marketing PROFINET. Ông cần một vài phiên họp để nắm bắt được sự mở rộng của công việc hiện tại. Một cái nhìn tổng quát về sự hỗ trợ marketing mới nhất được đưa ra sau khi xem xét tổng quát các bảng phát thảo marketing sao cho chúng linh hoạt và bao quát hết mọi thứ cần làm.

Vấn đề hiện đại hóa công nghệ đã được đưa ra bởi Smidth bao gồm tình trạng tiêu chuẩn hóa của PROFINET và sự phát triển công nghệ mới nhất như là chip Tiger của Phoenix Contact là loại chíp không những hỗ trợ cho tất cả chuẩn PROFINET đang tồn tại mà còn nâng cấp thêm một chức năng mới của PROFINET dự kiến sẽ được ra đời vào tháng 8. Tiger là loại chíp giao tiếp PROFINET có hiệu quả cao về kinh tế được sử dụng đầu tiên cho compact IO và các ứng dụng truyền động.

Schmidt còn có những bài thuyết trình nói về những điểm mạnh của mạng PROFI Energy, thông tin mới nhất về PROFINET của PI là kiểm soát được mức tiêu thụ năng lượng tốt hơn bằng cách thay đổi trạng thái làm việc của các thiết bị trên mạng trong những điều kiện dừng tạm thời vào các ngày nghỉ trong tuần và ngày lễ. PROFI Energy có thể được sử dụng để giám sát sự tiêu hao năng lượng. Hội nghị còn được cung cấp thông tin về khả nằng tiết kiệm năng lượng của dự án đã được thực hiện trước đó. Các thành viên tham gia hội nghị sau đó được mời tham gia vào hội thảo để xác định được mạng PROFI Energy lan rộng trên khắp thế giới như thế nào.

Ngày thứ ba, bao gồm cái nhìn tổng quan về IO-Link, chuẩn giao tiếp điểm-điểm cho các Sensor và các cơ cấu chấp hành không cần nối đất. Bài báo cáo chuyên đề của các đại diện từ Mỹ thực hiện một cách thành công.

Phần cuối cùng của hội nghị đã cùng nhau đóng góp vào để phát triển trang wep www.profibus.com, những trang mới RPA được thiết kế rất linh hoạt chia ra nhiều mục nhỏ cho mỗi quốc gia để lưu trữ nội dung của mình. Chúng được quản lý bởi các chủ tịch PRA bằng cách sử dụng hệ thống Content Management.

Ngày cuối cùng của hội nghị lần thứ hai tập trung bàn về chiến lược, những ý tưởng mới được khuyến khích đưa ra trong một nỗ lực để thấy được PI đem lại lợi ích cho các thành viên tích cực như thế nào. Hàng loạt những đề xuất cho những chủ đề được bàn luận ở những hội nghị trong tương lai được đưa ra một cách đồng lòng thống nhất.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *