Nhận bản tin Online
Bài viết mới
13 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Cùng liên kết để “TỐI ƯU CHẤT LƯỢNG – GIẢM THIỂU CHI PHÍ” cho nhà máy  tại Việt Nam
Hoạt động trong & ngoài nước

Cùng liên kết để “TỐI ƯU CHẤT LƯỢNG – GIẢM THIỂU CHI PHÍ” cho nhà máy tại Việt Nam 

Ngày 19 -03 -2011, Công ty New Ocean đã phối hợp với các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tự động hóa – Rockwell Automation tổ chức một buổi hội thảo chuyên ngành dành cho Unilever Việt Nam. New Ocean tự hào là nhà cung cấp giải pháp phần mềm đầu tiên của Rockwell Automation tại Việt Nam, họ luôn cùng với đối tác nâng cao công nghệ trong lĩnh vực tích hợp hệ thống
Xin khẳng định rằng đây chính là buổi hội thảo đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á với sự phối hợp tổ chức bởi Rockwell Automation và một nhà tích hợp Việt Nam New Ocean dành riêng cho các kỹ sư thực nghiệm đến từ hệ thống nhà máy của một trong những tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm của New Ocean trong lĩnh vực tự động hóa và kinh ngiệm làm việc trong môi trường quốc tế, Giám đốc Trương Triều Thuận khẳng định: Workshop chính là “Phòng thí nghiệm” hữu ích nhất dành cho các nhà máy khi tiếp cận với những sản phẩm công nghệ mới đến từ các hãng danh tiếng thế giới. Tại workshop này các kỹ sư thực hành được tận mắt chứng kiến một hệ thống tiên tiến, linh hoạt sẽ được hoạt động như thế nào và họ cần phải thao tác ra sao để vận hành nó một cách hiệu quả nhất.
Hiểu rõ nhu cầu thiết thực của các nhà máy, cũng như hiểu rõ các công nghệ mới đến từ thế giới và chúng tôi có trách nhiệm của một nhà Tích hợp chuyên nghiệp; New Ocean đã hiện thực hóa một trong những phân đoạn đang được quan tâm hiện nay của các nhà máy là: Điều khiển mẻ (Batch Control), Ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất (MES), tất cả được thể hiện trên hệ thống mô phỏng bằng chính các sản phẩm tiên tiến nhất của Rockwell Automation và phần mềm ứng dụng được lập trình theo nhu cầu thực tế bởi New Ocean.
Bên cạnh đó, dưới sự dẫn thuyết của ông Chee Hoe Lee – Giám đốc Logix đến từ Rockwell – các tính năng và ứng dụng nổi bật của hệ thống đã được thể hiện rất chi tiết, rõ ràng .

Phần sôi nổi nhất của buổi workshop chính là phần thảo luận. Những câu hỏi liên quan đến quá trình sản xuất thực tế của nhà máy, các vấn đề gặp phải khi vận hành hệ thống hiện tại, các cải tiến và tương tác với hệ thống cũ ra sao khi sử dụng hệ thống mới…của các kỹ sư thực nghiệm đã được các chuyên viên của Rockwell Automation và New Ocean trả lời cặn kẽ và mang tính thuyết phục.
Kết thúc buổi hội thảo, đại diện New Ocean cho biết, với những thông tin phản hồi rất tích cực từ các kỹ sư thực nghiệm, New Ocean chắc chắn và mong muốn rằng sẽ còn nhiều sự kết hợp hơn nữa với Rockwell Automation và các hệ thống khác để mang đến cho các nhà máy tại Việt Nam với những ứng dụng hiệu quả nhằm tối ưu hóa sản xuất với chi phí hợp lý nhất.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *