Công cụ & máy móc

Cụm máy phát điện diesel

Bộ máy phát điện chạy dầu diesel vẫn là sự lựa chọn số một cho các hệ thống năng lượng khẩn cấp và dự phòng trên toàn thế giới

Bộ máy phát điện chạy dầu diesel vẫn là sự lựa chọn số một cho các hệ thống năng lượng khẩn cấp và dự phòng trên toàn thế giới. Để có thể chịu tải giả định ban đầu ít nhất trong 10 giây, và tải định mức trong một cấp, bộ máy phát điện diesel Cummins là điều đáng tin cậy và đem lại hiệu suất cơ khí và điện cao. Máy phát điện diesel cũng rất thích hợp cho các tiện ích khuếch đại tần cao, bộ phận phân phối điện năng (DG), và quản lý điện năng tại các khu vực thương mại hay công nghiệp lớn.
Đặc tính và lợi ích
Là một công nghệ tột đỉnh, máy phát điện dùng dầu diesel hiện đại và cân đối Cummins cung cấp các lợi ích chính sau:
• Hiệu quả sản xuất nhanh chóng
• Đáng tin cậy và giảm giá thành
• Hiệu quả cao và hoạt động linh hoạt
• Hiệu suất điện năng chất lượng cao
• Cấp điện và nhiên liệu ổn định
• Nhà máy đặt ngẫu nhiên hậu xử lý thoát khí được tích hợp giúp giảm khí thải ra ở những nơi nhạy với môi trường.
Cụm máy phát điện dùng diesel được làm mát bằng chất lỏng và không khí từ 7.5kW tới 25kW cung cấp cấu trúc bền vững và đáng tin cậy cho các ứng dụng từ các khu điều dưỡng đến các dịch vụ không dây, cấp điện cho những nơi trung gian và ở xa.
Trong lưới 35kW đến 500 kW, cụm phát điện dùng dầu diesel với PowerCommand cung cấp một chuỗi đặc tính hệ thống có thể biến đổi phù hợp với từng ứng dụng cụ thể cho điện năng sơ cấp hoặc dự trữ.
Trong dải lưới điện 600kW đến 2.7MW, cụm phát điện này đáp ứng hầu hết các ứng dụng yêu cầu điện năng sơ cấp hoặc dự trữ.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáoShare This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ