Nhận bản tin Online
Bài viết mới
03 Th10 2023

Blog Tự Động Hóa

Thiết bị công nghiệp

Công tắc kết hợp nguồn và truyền dữ liệu thông qua Ethernet công nghiệp 

Siemens Division Industry Automation vừa đưa ra ba loại công tắc Ethernet công nghiệp với chức năng PoE theo tiêu chuẩn IEEE 802.3af. Dựa trên phạm vi và yêu cầu của ứng dụng, công tắc X108PoE, X308-2M và XR324-4M PoE cung cấp hai, bốn hoặc tám thiết bị đầu cuối tương thích PoE trên một đường dữ liệu và năng lượng thông thường.
Các thiết bị đầu cuối tương thích chẳng hạn như điện thoại IP, các hệ thống quét, điểm truy cập. Nó không chỉ giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt mà còn tạo ra một nguồn cung cấp phụ cho các thiết bị cho nhiều thiết bị đầu cuối thừa. Được tích hợp trong loại công tắc mới là một bộ cấp nguồn theo tiêu chuẩn IEEE 802.3af để cấp nguồn và truyền dữ liệu cho các thiết bị đầu cuối.
Chuẩn Ethernet IEEE 802.3af xác định điện áp cung cấp của các thiết bị tương thích PoE kết nối với Ethernet, thích hợp cho các ứng dụng trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp liên quan đến vấn đề giao tiếp giữa các thiết bị tự động. Trong trường hợp video giám sát, được sử dụng trong các tòa nhà, các công tắc PoE mới được nối với các camera trong các ứng dụng tự động hóa. Các trường hợp ứng dụng có thể bao gồm giám sát hệ thống lưu trữ và tìm kiếm, hoặc hỗ trợ người vận hành trong các nhà máy giúp đảm bảo an toàn cho người và máy và nâng cao chất lượng quá trình.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *