Khoa học & công nghệ

Công nghệ NI giúp Subaru giảm 90% thời gian phát triển thử nghiệm xe điện

Subaru mô phỏng điều kiện đường bằng hệ thống phần cứng NI trong vòng lặp, giảm chi phí mua hàng xuống 33% các giải pháp thay thế.

Subaru mô phỏng điều kiện đường bằng hệ thống phần cứng NI trong vòng lặp, giảm chi phí mua hàng xuống 33% các giải pháp thay thế.

SINGAPORE – 4 Tháng 4 năm 2018– NI (Nasdaq: NATI), nhà cung cấp các hệ thống dựa trên nền tảng cho phép các kỹ sư và nhà khoa học giải quyết các thách thức kỹ thuật lớn nhất trên thế giới đã công bố ngày hôm nay rằng các nhà sản xuất ô tô lớn như Subaru đang sử dụng công nghệ HIL để mô phỏng điều kiện đường thực tế cho xe điện kiểm tra, loại bỏ các yếu tố môi trường để giảm thời gian thử nghiệm và chi phí.
Theo truyền thống, các kỹ sư đã tiến hành kiểm tra xe bằng cách sử dụng xe hoàn thành trên các bài kiểm tra các khóa học hoặc đường công cộng để kiểm tra hiệu suất của xe và phản ứng an toàn. Tuy nhiên, những hạn chế nhất định, chẳng hạn như thời tiết và điều kiện bề mặt đường xá biến động, có thể làm cho việc thử nghiệm lặp lại trên đường bộ rất khó khăn một cách kịp thời. Hơn nữa, xe điện cực kỳ phức tạp do nhiều hệ thống con của chúng, tất cả đều phụ thuộc lẫn nhau. Sự phức tạp này làm cho công việc thách thức các kỹ sư kiểm tra ô tô với chu kỳ phát triển ngắn và áp lực để hạn chế chi phí.
Để chống lại những vấn đề này, Subaru thay thế đường trong các bài kiểm tra xác nhận bằng một giải pháp mô phỏng NI HIL được xây dựng trên các sản phẩm NI PXI và phần mềm LabVIEW. Với hệ thống HIL, Subaru có thể loại bỏ các yếu tố môi trường và kiểm tra kỹ lưỡng và có hiệu quả bộ điều khiển nhúng của xe trong một môi trường ảo trước khi chạy chẩn đoán trên thế giới thực trên hệ thống hoàn chỉnh.
 
“Bằng cách sử dụng các sản phẩm của NI PXI và LabVIEW, chúng tôi đã có thể thực hiện hoàn toàn một hệ thống HIL tùy biến chỉ trong một đến hai tuần và phát triển phần mềm trong nhà của chúng tôi”, Daisuke Umiguchi, Cơ quan nghiên cứu và thí nghiệm về điện năng, Tổng công ty Subaru, cho biết. “Điều này giúp chúng tôi giữ chi phí mua hàng khoảng một phần ba chi phí cho việc áp dụng các giải pháp từ các công ty khác và bởi vì sự quen thuộc của chúng tôi với LabVIEW nên chi phí phát triển phần mềm của chúng tôi chỉ bằng một phần sáu chi phí cho việc triển khai một nhà phát triển bên ngoài . ” 
Subaru tiếp tục trang bị giải pháp kiểm tra xe bằng một máy đo lực điều khiển bởi HORIBA và phần mềm mô phỏng động lực CarSim do Virtual Mechanics triển khai. Cùng nhau, chúng tạo ra điều kiện tải tương đương với những điều được tạo ra trên các con đường thực tế. Hệ thống lái xe truyền các giá trị đã được tính đến hệ thống NI HIL trong thời gian thực để tạo ra sự kiểm soát vòng kín giữa các mô hình trên hệ thống HIL và hệ thống lái. Kết quả là, hệ thống tương tác HIL có thể áp dụng tải trọng thích hợp cho xe trong suốt các cuộc kiểm tra.
Subaru có kế hoạch sử dụng hệ thống kiểm tra này ở các giai đoạn phát triển cuối cùng cho xe điện như một kiểm tra chất lượng cuối cùng, và cuối cùng mở rộng việc sử dụng cho tất cả các loại xe. Bằng cách áp dụng hệ thống này, Subaru dự kiến giảm giờ làm việc một nửa so với các phương pháp truyền thống.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ