Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

Công nghệ luyện cán thép từ phế liệu của Siemens
Sự kiện

Công nghệ luyện cán thép từ phế liệu của Siemens 

Khách hàng ngành Thép tham dự tại hội thảo – Ảnh: Thanh Trúc!


Thép là một vật liệu cốt lõi và được dùng chủ yếu trong xây dựng kết cấu hạ tầng cho một thành phố hiện đại. Trong bối cảnh bùng phát của thị trường thép như hiện nay, các nhà sản xuất đã phải phát huy tối đa công suất trong khi nhu cầu thì vẫn cứ tiếp tục tăng trưởng. Thép đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đang có nhu cầu rất lớn và tuyệt đối mang lại lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư. Dẫn đến thực tế, các nhà máy thép phải hoạt động cực kỳ hiệu quả và luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về chất lượng cũng như số lượng.
Siemens VAI cung cấp toàn bộ từ các dải sản phẩm, hệ thống cho đến công nghệ sản xuất thép hiệu quả và tin cậy. Từ việc mở rộng sản xuất, hiện đại hóa từng phần riêng biệt cho đến giải pháp xây dựng cho một nhà máy mới theo phương thức chìa khóa trao tay, Siemens VAI mở ra một định hướng mới cho các nhà sản xuất thép.
Có hai yếu tố quan trọng cho bất kỳ một nhà máy luyện cán thép nào, đó là năng suất và việc tối ưu hóa quá trình sản xuất. Bằng việc cung cấp trọn vẹn từ thiết bị cơ khí, điện, tự động hóa, chế tạo và lắp đặt cũng như quy trình công nghệ sản xuất từ một nguồn duy nhất, Siemens VAI sẽ thiết kế riêng một gói giải pháp đáp ứng nhu cầu cụ thể cho nhà máy của bạn và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết trong suốt những năm tháng tiếp theo.
Nhằm giới thiệu và cập nhật các công nghệ và dải sản phẩm cho đối tượng khách hàng trong lãnh vực luyện cán thép. Siemens đã tổ chức 2 buổi hội nghị chuyên đề với chủ đề „Công nghệ luyện cán thép từ phế liệu của Siemens“ tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 8 và 9 tháng 12 năm 2010. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng trong lãnh vực luyện cán thép với hơn 100 người tham dự từ nhiều vùng khác nhau của đất nước.
Tại hội thảo, các chuyên gia kỹ thuật của Siemens VAI đã giới thiệu về Siemens VAI và các công nghệ như: Công nghệ luyện cán thép từ phế liệu – vững bước tiến vào tương lai, công nghệ luyện hồ quang mới nhất, công nghệ xử lý bụi hiện đại, công nghệ đúc liên tục, công nghệ cán thép, công nghệ điện và tự động hóa.

Hội thảo đã kết thúc thành công với phần thảo luận sôi nổi giữa các khách hàng và các chuyên gia của Siemens. Nhiều câu hỏi và ý kiến về công nghệ luyện cán thép được trao đổi và đặt ra tại phiên này. Hội thảo hứa hẹn sẽ mang lại cho Siemens và khách hàng cơ hội hợp tác đầu tư trong tương lai.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *