Sự kiện

Chương trình Thử Rượu Pháp

Hôm nay, trong khuôn khổ «Chương trình Thử Rượu Pháp» được tổ chức lần thứ 9 tại Việt Nam, 19 công ty Pháp hoạt động trong lĩnh vực rượu giới thiệu sản phẩm đặc trưng của mình tại thành phố Hồ Chí Minh tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza
Việt Nam hiện đang là một trong những thị trường rượu vang năng động nhất châu Á. Nhờ vào uy tín về chất lượng từ lâu đời, đến nay Pháp vẫn là nước dẫn đầu trong số các nước xuất khẩu rượu vang tại Việt Nam. Năm 2017 lượng xuất khẩu rượu vang và rượu mạnh Pháp tại thị trường Việt Nam đã tăng 20.9% so với năm 2016.
Hôm nay, trong khuôn khổ «Chương trình Thử Rượu Pháp» được tổ chức lần thứ 9 tại Việt Nam, 19 công ty Pháp hoạt động trong lĩnh vực rượu giới thiệu sản phẩm đặc trưng của mình tại thành phố Hồ Chí Minh tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza. 
FranceHCM
Aujourd’hui, dans le cadre de la 9ème édition du « Tastin’France », 19 professionnels français du secteur des boissons alcoolisées présenteront leur savoir-faire et leurs produits à l’Hôtel Sofitel Saigon Plaza.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ