Nhận bản tin Online
Bài viết mới
13 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Chương trình nâng cao kiến thức thực tế về tự động hóa
Hoạt động trong & ngoài nước

Chương trình nâng cao kiến thức thực tế về tự động hóa 

Nhằm nâng cao kiến thức về tự động hóa và thông tin về sản phẩm của
Autonics, từ ngày 25 -27/8 năm 2010, Văn phòng đại diện Autonics Việt
Nam kết hợp với Công ty CP DV KT Bảo An – Đại lý phân phối chính thức của Autonics tại Hải Phòng – tổ chức chương trình “ Nâng cao kiến thức tự động hóa từ nhu cầu thực tế ” cho hơn 40 kỹ sư, kỹ thuật đến từ các nhà máy, các công ty tự động hóa trên địa bàn thành phố Hải Phòng.
Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật – công nghệ, nhu cầu ứng dụng các sản phẩm tự động hóa trong công nghiệp ngày càng đòi hỏi sự đa dạng, tin cậy và độ chính xác cao cùng với đó là yêu cầu nâng cao kiến thức về các sản phẩm tự động hóa cho đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật trong các nhà máy, xí nghiệp. Tại hội thảo, Autonics trưng bày các dòng sản phẩm Sensors & Controllers như : Bộ điều khiển nhiệt độ, Bộ đếm, Bộ đặt thời gian, Đồng hồ đo đa năng, Cảm biến tiệm cận, Cảm biến quang điện…được giới thiệu chi tiết nhằm đáp ứng như cầu ứng dụng các dòng sản phẩm này trong công nghiệp tự động hóa. Chương trình thực sự thu hút sự quan tâm của khách mời với các mô hình, các sản phẩm thực tế được trưng bày, đặc biệt các khách mời được hướng dẫn sử dụng, và cài đặt sản phẩm thông qua các bộ Traning Demokit. Autonics đã mang lại sự hiệu quả và hài lòng đến với các khách mời với nhiều câu hỏi được giải đáp và các giải pháp công nghệ được trình bày bởi các chuyên gia trong lĩnh vực tự động hóa.
Các sản phẩm của Autonics là sự lựa chọn thích hợp cho sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp tự động hóa, Autonics luôn tự hào là nhà cung cấp thiết bị và các giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *