Nhận bản tin Online
Bài viết mới
29 Th9 2023

Blog Tự Động Hóa

Chương trình Hội thảo Siemens S7-1200 Interplay Tour 2010
Sự kiện

Chương trình Hội thảo Siemens S7-1200 Interplay Tour 2010 

Đâu là yếu tố thành công của công nghệ tự động hóa ngày nay? Ngoài việc giảm tối đa giá thành cho toàn bộ quy trình sản xuất dẫn đến giảm giá thành sản phẩm, thì yếu tố tiên quyết chính là thời gian. Một ý tưởng mới cần phải được phát triển thành một sản phẩm có khả năng tiêu thụ được trên thị trường càng sớm càng tốt. Điều này có nghĩa là thời gian dừng máy phải giảm, quy trình vận hành sao cho đơn giản nhất – ngay cả đối với những hệ thống phức tạp thì hệ thống tự động hóa vẫn phải linh hoạt, và tất nhiên, khoản đầu tư về lâu về dài phải được đảm bảo. Tất cả những yêu cầu này cộng với việc phải không ngừng cạnh tranh thực sự là những thách thức hết sức khó khăn.

Sự kết hợp giữa bộ điều khiển thế hệ mới SIMATIC S7-1200, cùng với các dòng màn hình giao diện người máy và phần mềm lập trình SIMATIC Step 7 Basic mang đến một giải pháp tự động hóa tích hợp toàn diện độc đáo duy nhất cho những hệ thống điều khiển cỡ nhỏ. Một thế hệ mới của công nghệ tự động hóa, sự sáng tạo mà nhờ đó người sử dụng có thể ngay lập tức đạt được những mục tiêu đề ra.

Nhưng đây có thực sự là một giải pháp hoàn hảo đối với từng trường hợp ứng dụng cụ thể hay không? Người sử dụng có thể tự mình tìm hiểu qua chường trình S7-1200 Interplay tour 2010 – nằm trong loạt sự kiện Siemens Innovation Tour được Siemens tổ chức hàng năm trên toàn cầu, nhằm giới thiệu những công nghệ, những sáng tạo mới nhất của mình.

S7-1200 Interplay tour 2010 tại Việt Nam sẽ diễn ra trong khoảng thời gian thời gian từ 10/5 – 28/5/2010, tại 4 địa điểm: Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ.
Chương trình được thiết kế thành các module, theo từng chủ đề như tuyền thông, điều khiển chuyển động, điều khiển PID, các công cụ thông minh hỗ trợ lập trình, tính giao tiếp mở… giới thiệu sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ điều khiển S7-1200, màn hình giao tiếp và phần mềm lập trình SIMATIC step 7 Basic. Người sử dụng sẽ thấy việc xử lý những nhiệm vụ tự động hóa sẽ trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng và hiệu quả hơn…

Để biết thêm thông tin về chương trình S7-1200 Interplay Tour, vui lòng liên hệ:
Anh Trần Thế Hiển
Email: tran-the.hien@siemens.com
Ban Tự động hóa Công nghiệp.
Công ty Siemens Ltd.,
5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam.
www.siemens.com/interplay-tour.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *