Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

Chint hội thảo thiết bị điện cho mọi công trình
Hoạt động trong & ngoài nước

Chint hội thảo thiết bị điện cho mọi công trình 

Ngày 8/05/09, tại TP.HCM công ty Lập Nhân đã cùng Chint tổ chức buổi hội thảo giới thiệu thiết bị điện của mọi công trình. Tại buổi hội thảo có ông Calvin Wu giám đốc kinh Doanh khu vực, ông Nguyễn Huy Khôi giám đốc công ty Lập Nhân cùng gần 200 khách mời đến từ các nhà phân phối, nhà thầu, xây dựng và các nhà máy sản xuất…

Hình: Ông Nguyễn Huy Khôi phát biểu tại Hội thảo Chint

Chint được thành lập từ năm 1984 với một đội ngũ nhỏ, ngày nay Chint đã phát triển thành một tập đoàn trong ngành điện lớn mạnh nhất Trung Quốc và có nhiều văn phòng, nhà máy trên toàn thế giới.

 Hình: Khách hàng xem sản phẩm của Chint.

Sản phẩm mà Chint mang lại ở hội thảo là dòng sản phẩm hạ thế, giải pháp trong các toà nhà, căn hộ cao cấp, thiết bị đóng cắt trung hạ thế, MCCB, công tắc tơ, rờ le nhiệt, nút nhấn và đèn báo…được ứng dụng trong mọi công trình. Theo ông Nguyễn Huy Khôi cho biết: Công ty Lập Nhân được chỉ định là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt nam với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ cùng Chint cung cấp nhiều thông tin hữu ích về dòng sản phẩm và phát triển cũng như gắn bó than thiện với các công trình điện tại Việt Nam.

Bạch Dương

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *