Thiết bị công nghiệp

Cần chuyển mạch dòng lớn công nghiệp JC6000

Chúng ta đã có những yêu cầu căn bản về ngõ ra của công tắc, cần chuyển mạch công nghiệp. Mặc dù Penny và Gile JC6000 đã đưa ra một sự lựa chọn cho chuyển mạch

Chúng ta đã có những yêu cầu căn bản về ngõ ra của công tắc, cần chuyển mạch công nghiệp. Mặc dù Penny và Gile JC6000 đã đưa ra một sự lựa chọn cho chuyển mạch, nhưng nó không thể được ứng dụng trong tất cả các ứng dụng và các cần chuyển mạch không thể có được ngõ ra đạt tiêu chuẩn.

Vì thế chúng ta không thể sử dụng thiết bị này cho những ứng dụng của chúng ta. Khả năng chịu dòng của chuyển mạch này có thể là 2A, trong khi đó nhu cầu của khách hàng là 5A và cao nhất là 15A. Đồng thời nếu như chúng ta làm hỏng bộ điều khiển công tắc thì sẽ không có bộ phận thay thế sửa chữa hiệu quả, bởi vì những công tắc hiện tại được kết nối trực tiếp mạch điện tử một cách cố định và vĩnh cửu. Đồng thời chúng ta có những bộ phận ngõ ra dư thừa cái mà khách hàng không cần trong khi đó họ cũng phải trả tiền.
JC6000 là một thiết bị cơ khí tuyệt vời có kết cấu khớp vạn năng và được thiết kế hoạt động trên 15 triệu lần. Đấy là lý do tại sao chúng ta luôn luôn nâng cấp và phát triển cần chuyền mạch JC6000. Cần phải tận dụng những ưu điểm tuyệt vời của khớp vạn năng, và tìm ra các giải pháp để nâng cáo khả năng chịu được dòng điện cao nâng cao.
Một khó khăn trước mắt mà ta phải đối mặt đó là tìm ra một chuyển mạch sao cho có thể hoạt động lâu theo yêu cầu của khách hàng. Chúng ta đang tiến đến dòng điện đỉnh 15A, những nghiên cứu gần đây đã cho thấy rằng khi một chuyển mạch sẵn sàng hoạt động ở một dòng điện cao, thì số lần đống cắt của nó lên đến 10,000 là tốt nhất. Về bản chất nếu hoạt động ở dòng điện thấp thì tuổi thọ của nó có thể kéo dài ra lên đến 100,000. Theo tôi được biết thì có người đã nói rằng nó có thể lên đến 2000,000 lần, nhưng vì một lý do nào đó tôi vẫn chưa tin tuyên bố này, nhưng chúng tôi sẽ làm thí nghiệm để kiểm tra.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ