Sự kiện

CAMOZZI ra mắt thị trường Việt Nam

Ngày 20 tháng 11 vừa qua, tập đoàn CAMOZZI (Ý) đã chính thức ra mắt và khai trương chi nhánh thứ 21 của mình trên thế giới với văn phòng công ty tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ngày 20 tháng 11 vừa qua, tập đoàn CAMOZZI (Ý) đã chính thức ra mắt và khai trương chi nhánh thứ 21 của mình trên thế giới với văn phòng công ty tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.Tại buổi lễ có ông Matteo Barcellandi – Giám đốc phụ trách kinh doanh thị trường xuất khẩu toàn cầu, đại diện CAMOZZI các nước trong khu vực và các khách mời trong nước.
CAMOZZI (www.camozzi.com.vn) là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về chế tạo thiết bị điều khiển khí nén như Van khí, Xi lanh khí, Thiết bị xử lý khí (FRL), Thiết bị chân không, phụ kiện đường ống khí nén. Ngoài ra CAMOZZI còn là chế tạo máy móc phục vụ ngành công nghiệp dệt may và chế tạo máy công cụ, sản phẩm và thiết bị của CAMOZZI được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau tại Việt Nam như công nghiệp dệt may, chế tạo máy đóng gói, sản xuất gốm xứ thuỷ tinh, công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp dầu khí, v.v….
Thành lập năm 1964, các thiết bị của CAMOZZI được nghiên cứu phát triển và chế tạo tại các nhà máy của tập đoàn tại Ý. Ngày nay sản phẩm và dịch vụ của CAMOZZI đã được toàn thế giới biết đến thông qua mạng lưới 21 chi nhánh cùng hàng trăm nhà phân phối trên toàn cầu.

Hashima

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ