Nhận bản tin Online
Bài viết mới
28 Th9 2023

Blog Tự Động Hóa

Bao bì

Cảm biến W18 của SICK Giảm thời gian ngừng trong đóng gói sản phẩm do cơ cấu nhả sai 

Chúng ta mua nhiều vật trong một khối như 12 chai nước được bán chung một khối. Để chắc chắn những vật này được đóng gói một cách an toàn, Hartness International, nhà sản xuất thiết bị đóng gói hàng đầu cung cấp công nghệ phim co ngót tốc độ cao. Hartness GlobalSHrink TFS là máy đóng gói đơn giản, độ chính xác cao, có thể phân loại các bình chứa vào các vị trí đặc biệt đã định trước và đóng gói trong phim co ngót in hoặc không in được.
Khi Hartness cần một giải pháp đáng tin cậy cho các mục đích khác nhau bao gồm làm sạch chai PET cho máy TFS, họ đã tìm đến SICK. Giải pháp được Hartness lựa chọn phải có khả năng phát hiện các vật liệu khác nhau, vật thể trống, cũng như vật liệu đóng gói co ngót phát sáng, đó là một thử thách cần phải giải quyết. Hartness chọn cảm biến quang điện W18 của SICK với khả năng khử nhiễu từ môi trường do chúng khử các ánh sáng phản xạ từ bao bì co ngót, tạo ra cơ cấu nhả sai và làm chậm thời gian sản xuất. Cảm biến W18 có chip ASIC với công nghệ OES3. OES 3 mang đến khả năng khử nhiễu cực cao và bỏ qua các ánh sáng phản xạ từ môi trường xung quanh, Hartness cũng chọn cảm biến tương phản KT5. Cảm biến tương phản KT5 có màn hình hiển thị biểu đồ thanh, quang cao cấp, tùy chọn và một trong ba màu LED. Những thông số này có thể dễ dàng được hiệu chỉnh. Cũng có thêm cảm biến quang điện W11 với khả năng khử các ánh sáng xung quanh và hiệu chỉnh độ nhạy. Thêm vào đó, cảm biến siêu âm UM18 được sử dụng để đo lường đường kính của phim trong hệ thống TFS, UM18 là cảm biến không tiếp xúc có khả năng đo lường các vật thể trong suốt cao, lý tưởng cho ứng dụng này.
Với cảm biến của SICK, các máy đóng gói của Hartness luôn tỏ ra hiệu quả, linh hoạt và chất lượng. Hartness đã thành công trong việc giảm thời gian ngưng trệ và gia tăng tối đa hiệu suất.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *