Nhận bản tin Online
Bài viết mới
26 Th3 2023

Blog Tự Động Hóa

Điện-Điện tử

Cảm biến vị trí góc quay cho các hệ thống an toàn thiết yếu 

Penny + Giles, một nhóm kinh doanh của Curtiss-Wright Controls và một nhà thiết kế và nhà sản xuất công nghệ cảm biến chính xác cao, vừa giới thiệu SRH220DR, một cảm biến vị trí góc quay không tiếp xúc mới.
SRH220DR sử dụng công nghệ hiệu ứng Hall lập trình được đã được kiểm chứng với độ tin cậy và độ chính xác cao trong công nghiệp.
Cảm biến mới này, với một sự lựa chọn tích hợp kết nối 6 chiều, cung cấp lượng lớn tùy chọn lập trình. Được thiết kế hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cực cao, SRH220DR cho phép người thiết kế hệ thống nhanh chóng và dễ dàng tăng cường độ an toàn và tính tổng hợp của hệ thống điều khiển bằng cách sử dụng nguồn cung cấp đơn đôi và tín hiệu ngõ ra tương thích với yêu cầu SIL-2 để đảm bảo an toàn hệ thống được xác định theo chuẩn IEC 61508.
SRH220DR lý tưởng để sử dụng trong môi trường hoạt động khó khăn và thích hợp để sử dụng đa dạng bao gồm cả các thiết bị thu nhặt rác, xe quét đường, máy thu hoạch,…
Cấu hình SRH220DR của Penny + Giles cung cấp cho các OEM số lượng lớn các thông số tùy chọn bao gồm phạm vi đo, hướng ngõ ra cùng hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Khả năng linh hoạt cung cấp cho các OEM với khả năng điều khiển lớn hơn để cấu hình cảm biến đẻ thích hợp nhất với yêu cầu và công suất tối đa nhận được

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *