Điện-Điện tử

Cảm biến quang điện với IO-Link – Cảm biến thông minh được kết hợp một cách khéo léo

Baumer mở rộng danh mục đầu tư vào các cảm biến đo lường tương thích với IO-Link. Cảm biến FADK 14 hiện nay có thêm các tính năng mới giúp nâng cao độ tin cậy của quá trình

Baumer mở rộng danh mục đầu tư vào các cảm biến đo lường tương thích với IO-Link. Cảm biến FADK 14 hiện nay có thêm các tính năng mới giúp nâng cao độ tin cậy của quá trình.

Nhờ vào IO-Link, cảm biến có thể thu nhận được tín hiệu ở các mức chất lượng khác nhau. Thông tin này có thể được sử dụng như một cảnh báo trước lỗi xảy ra. Do đó, cảm biến quang điện có thể thực hiện các nhiệm vụ cả trong môi trường nhiều bụi, chẳng hạn như chế biến gỗ.

Ngoài ra, IO-Link cho phép tổ chức lại phạm vi nhận biết tùy theo sản phẩm của quá trình mà không bị lỗi. Các giới hạn tương ứng được lưu lại, do đó bất kỳ lỗi nào trong quá trình thay đổi sản phẩm được lưu lại. Giá trị trung bình có thể được kích hoạt tuỳ chọn cho độ phân giải cao hơn và chất lượng tín hiệu ổn định hơn với vật thể có bề mặt gồ ghề.
Kết quả, IO-Link tạo ra thêm một giá trị thực khi ứng dụng vào cảm biến quang điện và điều này chắc chắn nâng cao độ tin cậy cũng như năng suất của quá trình.

FADK 14 đạt độ phân giải lên đến 0.1 mm trong phạm vi đo từ 50 đến 400 mm và không phụ thuộc vào vật liệu hay màu sắc của vật thể.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáoShare This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ