Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Cảm biến mới cho môi trường vô khuẩn
Điện-Điện tử

Cảm biến mới cho môi trường vô khuẩn 

Sự phát hiện không tiếp xúc đáng tin cậy, lặp lại được chính xác của các lọ nhỏ trong môi trường vô khuẩn của các cảm biến thép không rỉ của SICK
XTREMA F2000 là sự cải tiến mới nhất trong nạp liệu vô trùng từ IMA LIFE. Các chi tiết được xây dựng tiên tiến kết hợp với công nghệ điền đầy được cố kết phổ rộng tạo ra bước công nghệ đột phá mới nhất trong nạp liệu vô khuẩn.
Được thiết kế theo khái niệm mô đun, XTREMA đem đến khả năng quản lý quá trình sản xuất bằng cách đo chu kì máy khác nhau .
XTREMA F2000 là một bộ nạp liệu trực tuyến và hãm máy với hệ thống vận chuyển nối tiếp vị trí chuyển động tiếp theo. Máy phù hợp với nạp liệu chất lỏng vào các ống nhỏ với các nút cao su. Nó có thể chứa các kich cỡ từ 0.25 đếnn 100 ml.
Để làm được tuyệt tác này, các kỹ sư thiết kế của IMA LIFE đã nghiên cứu sự phát hiện không tiếp xúc có thể lặp lại được chính xác của các ống nhỏ. Ngoài ra, giải pháp cần được chắc chắn, dễ dàng để sử dụng và chịu được hóa chất dùng cho tẩy khuẩn(vaporized hydrogen peroxide, alcohol, v v.)
Sự phát hiện không tiếp xúc đáng tin cậy và chính xác của các ống nhỏ trong môi trường vô trùng
SICK cung cấp cho IMA khả năng và kinh nghiệm của họ trong việc phát triển cảm biến quang với hiệu quả và độ tin cậy cao. IMA đảm bảo với khách hàng rằng :
• hiệu suất máy chắc chắn tăng lên
• dễ dàng sử dụng và xác định thông số để giảm thời gian chỉnh lại
• phát hiện chính xác để bảo trì theo chuẩn chất lượng cao
cảm biến quang điện của SICK với dòng W4S được làm bên ngoài với lớp chống trầy xước trước lớp màn chắn đối với tác nhân hóa học để diệt khuẩn (vaporized hydrogen peroxide, alcohol…) là cảm biến hoàn hảo cho IMA LIFE. Các cảm biến W4S kết hợp công nghệ quang học từ SICK bằng cách sử dụng sender LED “ PinPoint”, luồng sáng tuyến tính ngang qua dải phát hiện đảm bảo phát hiện chính xác và rộng rãi, nó tương tự tính năng của tia lazer
trên tất cả là IO-Link của cảm biến sẵn sàng đem lại khả năng thay đổi và lưu trữ các thông số cảm biến trong kiểm soát cung ứng máy 21 CFR phần 11
Lợi ích :
• Cải thiện sản xuất
• Giảm thời gian điều chỉnh lại
• Duy trì chuẩn chất luợng cao
• Dể sử dụng và chống các tác nhân hóa học
Dòng thép không rỉ W4 đảm bảo sự chắc chắn để tăng hiệu suất máy bằng cách dùng lớp thép không rỉ và chống trầy trước màn chắn. Nó dễ dàng sử dụng trong việc xác định thông số. Do đó giảm thời gian điều chỉnh lại nhờ sử dụng teach-in hay IO-Link. Sự phát hiện chính xác đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao. Công nghệ PinPoint được dùng ở đây.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *