Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Cải thiện hoạt động với các bộ điều khiển ControlLogix (PAC) mới của Allen-Bradley
Tự động hóa

Cải thiện hoạt động với các bộ điều khiển ControlLogix (PAC) mới của Allen-Bradley 

Các bộ điều khiển tự động khả trình (PAC) ControlLogix 1756-L73 và 1756-L75 của Allen-Bradley sử dụng cùng một phần mềm lập trình, cùng giao thức mạng và khả năng về lượng thông tin như trong bộ điều khiển ControlLogix L6x, cung cấp cho các công ty một công cụ điều khiển chung và môi trường phát triển cho các ngành đa điều khiển.

Trong các ứng dụng quá trình, các bộ điều khiển cải thiện lượng thông tin có thể trao đổi giữa bộ điều khiển và các lớp giám sát, cung cấp sự cải thiện hoạt động cho các ứng dụng điều khiển redundant. 1756-L73 và 1756-L75 cũng cung cấp lệnh chuyển động tốc độ cao và thực thi hoạch định quĩ đạo trục; chúng đã được tối ưu hóa để điều khiển các bộ truyền động chuyển động hiệu năng cao dựa trên giao thức EtherNet/IP hoặc SERCOS và có khả năng hỗ trợ đến 100 trục. Trong các ứng dụng riêng rẽ, các bộ điều khiển tự động lập trình được (PAC) cải thiện thời gian quét của bộ điều khiển bằng cách sử dụng một CPU 2 lõi tốc độ cao hơn.

Cụ thể, các bộ điều khiển tự động lập trình được (PAC) mới cung cấp các cải thiện hiệu năng sau đây so với các bộ điều khiển L6x:
• Cải thiện thời gian quét logic bậc thang trung bình lên 2,2 lần
• Hiệu năng giao tiếp trung bình được cải thiện tăng lên 2 lần
• Giao tiếp nhanh hơn giữa các module trên khung (Backplane)
• Giảm tác động của thời gian quét trong các ứng dụng redundant
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.ab.com/programmablecontrol/pac/controllogix/index.html

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *