Khoa học & công nghệ Tổ chức xúc tiến thương mại

Cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại cơ hội hấp dẫn

Hội nghị được tổ chức tại Thái Lan, Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh về ngành bán dẫn và Cách mạng Công nghiệp 4.0. Với sự phối hợp tổ chức cùng Macnica cytech, Excelpoint, Arrow và Analog Devices mang tới hội thảo những công nghệ bán dẫn mới ứng dụng trong tất cả các loại thiết bị điện tử.

Có 4 phần chính:

SmartMesh – một công nghệ mạng không dây cho phép triển khai nhanh chóng và an toàn trong môi trường RF khắc nghiệt và thay đổi linh hoạt. Được xây dựng để tương thích IP và dựa trên các tiêu chuẩn 6LoWPAN và 802.15.4e.

Condition-based monitoring/ Giám sát hiện trạng cho phép phát hiện và chẩn đoán sớm các bất thường của máy và hệ thống trong thời gian thực. Những phát hiện này giúp tăng năng suất, hiệu quả được cải thiện và tận dụng tối đa thời gian hoạt động.

mSure In-Meter Diagnostic/ Chẩn đoán trong máy đo mSure – một công nghệ chẩn đoán không can thiệp được tích hợp trong IC đo năng lượng để theo dõi theo thời gian thực và báo cáo dữ liệu về từng máy đo tình trạng, bao gồm độ chính xác của cảm biến dòng điện và điện áp.

Những giải pháp năng lượng hiệu suất cao với mật độ năng lượng, độ tin cậy và công cụ thiết kế phần mềm chưa từng có.

Thông tin được các diễn giải chia sẻ tại hội thảo đã vượt qua ranh giới của công nghệ silicon để mang đến cho bạn một bộ giải pháp chuyển đổi từ analog sang kỹ thuật số (analog-to-digial) chưa từng có để CẢM NHẬN ĐƯỢC, ĐO LƯỜNG ĐƯỢC, HIỂU RÕ ĐƯỢC, KẾT NỐI ĐƯỢC, MẠNH MẼ và AN TOÀN. Để tạo ra các công nghệ và giải pháp chưa từng có để giải quyết các vấn đề của bạn về thiết bị, tự động hóa, truyền thông, y tế, ô tô và nhiều ngành công nghiệp khác.

ADI tăng tốc con đường của bạn đến Cách mạng Công nghiệp 4.0

  • Kiến trúc linh hoạt cho phép công suất lớn hơn và cấu hình lại nhanh hơn
  • Giải pháp năng lượng thấp hơn tạo ra hiệu quả và tiết kiệm lớn hơn cho các nhà điều hành nhà máy
  • Giao tiếp có dây và không dây an toàn, mạnh mẽ cung cấp một đường dẫn rõ ràng đến các mạng Ethernet-to-the-edge and Time Sensitive Networks (TSN)
  • An toàn chức năng với các yêu cầu tiêu chuẩn và chứng nhận nghiêm ngặt
  • Các chiến lược an ninh mạng mạnh mẽ hơn giúp chống lại các mối đe dọa mạng do số lượng thiết bị được kết nối tăng nhanh

Analog Devices là công ty hàng đầu thế giới trong hơn 50 năm qua về thiết kế, sản xuất và tiếp thị một danh mục gồm nhiều các analog, mạch tích hợp (Ics) xử lý tín hiệu hỗn hợp và xử lý tín hiệu số (DSP) hiệu suất cao được sử dụng trong hầu như tất cả các loại thiết bị điện tử.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ