Thiết bị công nghiệp

Các tùy chọn cần điều khiển nút bấm để điều khiển tốc độ

Penny + Giles, nhà thiết kế và sản xuất cảm biến vị trí chính xác cao các bộ điều khiển cầm tay vừa mở rộng dòng cần điều khiển đơn trục JC 120 với nhiều cải tiến mới về cơ cấu trong thiết kế cần điều khiển hiện tại.

Penny + Giles, nhà thiết kế và sản xuất cảm biến vị trí chính xác cao các bộ điều khiển cầm tay vừa mở rộng dòng cần điều khiển đơn trục JC 120 với nhiều cải tiến mới về cơ cấu trong thiết kế cần điều khiển hiện tại.
Một cơ cấu ma sát mới được lắp đặt, sẽ cho phép người vận hành cài đặt đòn bẩy điều khiển để cụ thể hóa vị trí trong một hệ thống điều khiển tại một tốc độ nhất định mà không phải tiếp tục giữ cần gạc. Cũng có tùy chọn ma sát là một chốt chặn vị trí trung tâm cung cấp cho người vận hành vị trí giữa của cần gạt.
Một tính năng mới hơn nữa là chốt chặn 7 vị trí sẽ cung cấp cho người vận hành tiến trình chuyển động thông qua góc hoạt động của cần gạt cần điều khiển.
Có ba chốt chặn vị trí với số gia 10o về mỗi phía của vị trí chặn trung tâm. Ngững tùy chọn này để đưa lò xo từ vị trí ban đầu đến trung tâm và trở về.
Những đặc tính mới này được thiết kế để cuang cấp cho người dùng một giải pháp tiết kiệm chi phí để cài đặt tốc độ của hệ thống điều khiển. Tuổi thọ của rính năng cơ cấu mới là 1 triệu chu kỳ.
JC120 là một bộ điều khiển nhỏ, tích hợp chỉ với chiều rộng 26.5 mm (28,5 mm với tùy chọn chuẩn bảo vệ IPP67). Có hai loại chiều cao của cần gạt 63.75 mm (dài) và 54 mm ( ngắn).
Tùy chọn lò xo đến trung tâm được thiết kế để cho việc điều khiển bằng nút bấm chính xác và nhuyễn hơn, có thể vận hành lặp trong một khoảng thời gian dìa. Nó cũng có tính năng kiểm soát tỉ lệ xuất sắc, đầu ra ổn định, nhiễu thấp, tuổi thọ cao và được thiết kế để dùng trong các ứng dụng về rô bôt, điều khiển từ xa, thiết bị nông nghiệp và xử lý vật liệu.
Kết nối điện được thực hiện thông qua các cổng 7-pin Molex 70553 trên cần điều khiển để dễ dàng lắp đặt

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ