Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

Các dòng tốc kế A và F & H
Công cụ & máy móc

Các dòng tốc kế A và F & H 

Máy phát tốc độ kiểu Servo-Tek thỏa mãn yêu cầu về tốc kế giá thấp, độ gợn thấp. Dòng cảm biến F & H kết hợp tất cả các tính năng của Servo- Tek, bộ phát tốc độ bù nhiệt độ, tuổi thọ cao, độ tuyến tính tuyệt vời,… với tính kinh tế cao. Như trong bảng trên, độ gợn điện áp đạt 1.5% rms/p đến tối đa 3.5%.
Dòng tốc kế A được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng cần tín hiệu ra từ 1 đến 10 V/1000 rpm. Những thiết bị này có các cấu hình cơ bản là thiết bị đo, dùng trong công nghiệp và loại thiết bị tự động.
Loại thiết bị đo
Thiết bị đo kiểm công suất cao, chi phí thấp, đường kính trục chính 0.120″. Đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng đo kiểm.
Loại công nghiệp
Bộ phát công nghiệp được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng bị va chạm nhiều hơn. Trục lớn hơn, 0.187″ và đặc biệt có ổ bi mặt đầu cho phép thiết bị hoạt động với các tải nặng xuyên tâm như ròng rọc hay truyền động bằng đai. Có nhiều loại có thiết bị cách điện để bảo vệ các tiếp điểm khỏi sự phá hoại của môi trường
Loại tự động
Bộ phát tự động SAE cho phép thay thế trực tiếp các tốc kế cơ. Thiết bị cũng có trục đầu ra rất linh hoạt, bù lệch tâm vì ghép trực tiếp.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *