Điện-Điện tử

Các biến thể PushPull mới của M12 giải quyết nhu cầu tiết kiệm không gian cho truyền thông xe lửa

Các biến thể PushPull mới của M12 đề cập đến nhu cầu tiết kiệm không gian cho truyền thông đường sắt.

Các biến thể PushPull mới của M12 đề cập đến nhu cầu tiết kiệm không gian cho truyền thông đường sắt.

Khi ngành đường sắt và thị trường vận tải đường sắt tiếp tục phát triển, tàu hỏa đang được trang bị công nghệ thông tin hiện đại hơn, dẫn đến nhiều thành phần truyền thông. HARTING cung cấp các giải pháp M12 tiết kiệm không gian để đáp ứng nhu cầu của ngành. 
Cho dù tàu điện ngầm hoặc xe điện đường dài, công nghệ trên tàu đang tiến lên trên toàn cầu và trở nên ngày càng phức tạp. Ngày càng có nhiều hệ thống được đặt trong các đầu máy và toa xe, và chúng cần được nối dây. Số lượng dữ liệu đang gia tăng do kết quả của công nghệ tại chỗ, cũng như hệ thống thông tin và phương tiện giải trí cho khách du lịch.
HARTING đáp ứng các yêu cầu này, và công ty đã phát triển phiên bản mới của PushPull M12. Cho đến bây giờ, PushPull M12 chỉ được cung cấp trong một phiên bản thẳng với mã A, D và X, chỉ với các phiên bản dành cho nam giới có sẵn trên thị trường. HARTING đã đưa ra giải pháp kết nối đặc biệt này với các hình dạng nhà ở mới và các phiên bản female.
Để phù hợp với những bổ sung này, cũng có một ổ cắm mặt bích thiết bị. Giống như tất cả các mặt bích HARTING M12 mới, nó phù hợp với M12 PushPull nhưng cung cấp thêm tính tương thích ngược lại lợi ích với khóa vít cố và đúng.
Để giảm bớt các điều kiện chặt chẽ trên tàu, nơi có khoảng trống, tất cả mã M12 PushPull đều có sẵn trong một dạng nhà ở góc cạnh. Ngõ ra bên cạnh làm giảm khoảng cách từ cửa nhà tới bất kỳ thiết bị chuyển mạch nào. Bất kỳ tiết kiệm không gian nào có thể đạt được trên các phương tiện đường sắt trên tàu là đáng kể.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ