Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

Bộ trưởng liên bang bộ Kinh tế và công nghệ đến thăm Rittal tại hội chợ Hanover
Hoạt động trong & ngoài nước

Bộ trưởng liên bang bộ Kinh tế và công nghệ đến thăm Rittal tại hội chợ Hanover 

Tại hội chợ Hanover 2009, triển lãm công nghiệp lớn nhất thế giới, bộ trưởng bộ Kinh Tế Đức Karl-Theodor zu Guttenberg đã chiêm ngưỡng những gì mà các công ty công nghiệp Đức chuẩn bị để đưa đất nước tới tương lai. Ông đã bị ấn tượng mạnh bởi những cải tiến mới từ Rittal, nhà sản xuất hàng đầu các loại tủ điện, hệ thống điều hòa không khí và cơ sở hạ tầng thông tin. Bộ trưởng cũng bị thu hút bởi bộ nạp cho xe ô tô điện là sản phẩm của sự kết hợp của các hệ thống thông minh.
Tại hội chợ, Bộ trưởng bộ Kinh Tế Đức Karl-Theodor zu Guttenberg đã đưa ra những ý kiến: tại gian hàng của Rittal, ông đã trực tiếp nắm bắt được công nghệ nâng cao hiệu suất năng lượng sẽ là yếu tố bảo đảm nền cạnh tranh của Đức. Friedhelm Loh, ông chủ

và chủ tịch hội đồng quản trị của Rittal, Bernd Eckel, phó giám đốc điều

hành bán hàng toàn cầu đã chỉ cho bộ trưởng những nét nổi bật của triển lãm.

“ Chúng ta cần những cải tiến để giữ cho nền công nghiệp Đức luôn đảm bảo tính cạnh tranh và hiện đại hóa”, Bernd Eckel nói về những giải pháp có triển vọng của Rittal tại Hội chợ 2009. Những giải pháp này cũng bao gồm bộ nạp điện cho ô tô điện. Chính phủ Đức đang hỗ trợ thị trường tương lai này như là một phần trong gói kích cầu kinh tế II. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi những chính sách đặc biệt này thu hút sự quan tâm của Bộ trưởng.Ông đã bảo Friedhelm Loh giải thích cho ông về kỹ thuật được ứng dụng trong bộ nạp điện cho xe ô tô.

Điểm nhấn của chuyến tham quan triển lãm là sự kết hợp của toàn bộ các sản phẩm của Rittal: từ những tủ công nghiệp đến các màn hình điều khiển, và bao gồm phần mềm kiểm tra cho trung tâm dữ liệu. Friedhelm Loh đã nói với bộ trưởng: “ Chúng tôi đã phát triển từ một công ty sản xuất tủ điện thành nhà cung cấp hệ thống như ngày nay. Điều dó có nghĩa là chúng tôi đều cung cấp tủ điện, phân phối điện năng, điều hòa không khí và cơ sở hạ tầng thông tin”. Mr Eckel nói thêm: “ví dụ trong tương lai chúng tôi sẽ giới thiệu hệ thống thăm dò trong khai khoán, hệ thống làm mát được dùng cho tủ điện công nghiệp, hiệu suất của nó hơn các hệ thống thông thường đến 45%, như pin nhiên liệu là một hệ thống cung cấp điện thân thiện với môi trường.

Về ý tưởng để tìm kiếm các giải pháp thông minh và cải tiến, Ông Eckel tiếp tục. “ để sản xuất ra những thiết bị này, trong tương lai chúng tôi sẽ cần đội ngũ nhân viên chất lượng cao. Đó là lý do tại sao có nhiều hoạt động liên quan đến cuộc thi sáng kiến trẻ “ Tecto You” và cuộc thi tay nghề “ SkillsGermany” tại Hội chợ thương mại Hanover.

Rittal là một trong những nhà triển lãm lớn nhất tại hội chợ Hanover với diện tích gian hàng 2,200 m2.

Từ khi thành lập năm 1961, Rittal GmbH & Co. KG, đặt trụ sở tại Herbon, Đức, đã trở nên lớn mạnh trên toàn cầu. Ngày nay, Rittal là một trong những nhà cung cấp tủ điện, thiết kế, xây dựng nhà xưởng hàng đầu trên thế giới và các giải pháp trên tất cả các lĩnh vực công nghiệp và cơ khí, là người khởi tạo các khuynh hướng trên thị trường công nghệ thông tin/ viễn thông. Rittal đang là người định hướng cho tương lai với những giải pháp và dịch vụ toàn diện cũng như khả năng tư vấn.

Sản phẩm của Rittal bao quát trên toàn bộ lĩnh vực như tủ điện công nghiệp, lắp đặt các linh kiện điện tử, hệ thống điều hòa không khí, phân phối điện năng, tủ điện truyền thông trong nhà máy, hệ thống truyền thông và dịch vụ năng lượng tổng thể.

Đối tác của Rittal là Lampertz và Litcos cung cấp hệ thống tích hợp các giải pháp để xây dựng trung tâm dữ liệu có hiệu suất cao, bảo mật và thân thiện với môi trường.
Nhà cung cấp phần mềm hàng đầu Eplan và Mind8 – cũng là đối tác của Rittal- bổ sung các sản phẩm của Rittal với các giải pháp đa dạng trong công nghiệp.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường thế giới, 19 khu sản xuất công nghệ cao với 60 chi nhánh, 60 trung tâm bán hàng và vận chuyển và hơn 70 văn phòng đại diện trên toàn cầu. ở Đức, 22 trung tâm thương mại và hậu cần đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Với hơn 10200 nhân viên trên toàn cầu, Rittal International là công ty lớn nhất của Friedhelm Loh Group, trụ sở tại Haiger, Đức. Tổng số nhân viên của tập đoàn hơn 11600 người.

Press Office
Rittal GmbH & Co. KG
Auf dem Stuetzelberg
D-35745 Herborn
Anthia Reckziegel
reckziegel.a@rittal.de
Hans-Robert Koch
koch.hr@rittal.de

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *