Thiết bị công nghiệp

Bộ thử cáp mạng PROFIBUS Hi-Port mới của HP-25

Máy Kiểm tra HP-25 được cung cấp bởi một pin 9V đơn PP3, với các phiên bản có thể sạc lại cũng phù hợp.

Thiết bị cầm tay nhỏ này kiểm tra các lỗi kết nối cáp thường thấy nhất với dây PROFIBUS DP giữa các cặp cắm 9 lõi D-sub PROFIBUS và qua các dây PROFIBUS đúc kết. Kiểm tra phần mềm và báo cáo dòng mở, ngắn mạch giữa lõi, ngắn mạch giữa màn hình và lõi, và các kết nối chéo, báo cáo bất kỳ kết nối thất bại nào như vậy trên nền đỏ, với tín hiệu âm thanh và các chi tiết văn bản được hiển thị trên màn hình, hiển thị màu sắc trên bảng điều khiển phía trước. Kết quả kiểm tra kết nối chính xác được báo cáo trên màn hình màu xanh lá cây với tín hiệu âm thanh khác nhau và hiển thị số lượng các thiết bị đầu cuối chấm công được kích hoạt trên cáp được kiểm tra. Nếu phát hiện có 3 hoặc nhiều điểm kết cuối, báo cáo là lỗi.

Chi tiết lỗi được nhấn mạnh bởi hiển thị thông tin chỉ huy màu đi kèm, cho thấy nền màu xanh lá cây cho một dòng, nền đỏ cho dòng B và màu đen cho màn hình truyền hình cáp / lá chắn.
Ngoài việc kiểm tra kết nối, thiết bị cũng cho phép xuất tín hiệu thử vào dòng PROFIBUS A, cho phép tách rõ các cáp IN và OUT tại một vị trí từ xa trước khi kết nối với bộ phận cắm hoặc các thiết bị khác. Định hướng chính xác của cáp trong tất cả các phích cắm PROFIBUS và nô lệ là rất quan trọng. Một máy dò âm thanh tùy chọn được cung cấp để xác định các tín hiệu như: đơn vị này, như thể hiện trong hình ảnh sau đây, bao gồm các mô đun phát sóng riêng biệt cho tracing LAN, viễn thông hoặc dây khác. Cả hai mô đun được cung cấp bởi các tế bào nút được bao gồm.

Máy Kiểm tra HP-25 được cung cấp bởi một pin 9V đơn PP3, với các phiên bản có thể sạc lại cũng phù hợp.
Máy thử này chỉ phù hợp để sử dụng trên dây cáp hoàn toàn không được cấp nguồn!
HP-25 được cung cấp với đầu bạc của cáp thử nghiệm và pin PP3, có hoặc không có máy dò âm thanh tùy chọn (như trong hình trên). Bộ đầy đủ thường được cung cấp trong hộp đựng cứng chắc, như trong ảnh đính kèm minh họa. Các công ty sản xuất hiện đã được đặt hàng trên toàn thế giới, trực tiếp hoặc có thể thông qua các nhà phân phối sản phẩm Procentec của khu vực. Vui lòng liên hệ với bộ phận điều khiển Hi-Port để cập nhật về đại lý địa phương của bạn hoặc để biết giá trực tiếp nếu có nhu cầu.


Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ