Nhận bản tin Online
Bài viết mới
13 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Bộ nguồn EPSITRON® COMPACT
Điện-Điện tử

Bộ nguồn EPSITRON® COMPACT 

Lắp đặt ở độ sâu thường bị giới hạn đối với cả hai lĩnh vực xây dựng và ứng dụng công nghiệp. Tiêu chuẩn DIN 43880 quy định cụ thể kích thước thiết bị để có thể lắp đặt trong tủ phân phối và bảng điều khiển. Bộ nguồn WAGO EPSITRON® COMPACT đáp ứng các yêu cầu này với chiều cao chỉ 55mm tính từ cạnh trên của thanh ray lắp đặt – chiều rộng và cấu hình cũng được thực hiện theo tiêu chuẩn này.

Bộ nguồn WAGO EPSITRON® COMPACT 787-10xx được thiết kế nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ với các cấp công suất (30W, 60W và 100W) cung cấp điện áp ra 12 và 24VDC. Đèn chỉ thị trạng thái nằm nằm ở bảng điều khiển phía mặt trước của bộ nguồn, các kết nối / tiếp điểm đấu dây (terminal) sử dung công nghệ kẹp CAGE CLAMP ® không cần bảo dưỡng, có thể điều chỉnh điện áp đầu ra, dòng điện hoạt động không đổi / liên tục trong trường hợp xảy ra quá tải, cũng như khả năng chịu quá nhiệt chỉ là một trong số nhiều lợi ích có sẵn cho người sử dụng. Như vậy, Bộ nguồn WAGO cho phép hệ thống phân phối điều khiển cung cấp đến các hộp phân phối nhỏ hoặc panel điều khiển vận hành.

Chỉ thị rõ ràng
Tất cả Bộ nguồn WAGO EPSITRON® COMPACT chỉ thị có hay không có điện áp đầu ra thông qua sự hoạt động của LED màu xanh lá (sáng đèn hay tắt). Điều này cho phép trạng thái hoạt động dòng điện sẽ được hiển thị trong nháy mắt.

Hiệu suất cao
Để cung cấp công suất tải (ví dụ, các tủ phân phối điều khiển hoặc các thiết bị HMI) với dòng điện cấp vào cao hơn, Bộ nguồn WAGO COMPACT ưu điểm cung cấp dòng điện liên tục đặc trưng, trong khi cung cấp 1.1 lần dòng điện định mức thông thường trong khi xảy ra quá tải. Đối với trường hợp ngắn mạch điện trở (ohm) thấp , điện áp đầu ra được giảm xuống không (zero) và tự động phục hồi ngay khi không còn ngắn mạch (ngắn mạch đã được loại bỏ).

Chịu cung cấp
Sự đa dạng của điện áp đầu vào của bộ nguồn WAGO COMPACT cho phép cấp nguồn từ 85-264VAC phù hợp với tất cả các mạng điện cung cấp ở các nước khác nhau như châu Âu, Mỹ hay châu Á mà không cần chuyển đổi bổ sung hoặc thay đổi cài đặt. Tính năng này làm tăng dung sai của sự biến động điện áp trong mạng lưới cung cấp, làm tăng độ tin cậy.

Để tìm hiểu thêm về WAGO, truy cập vào địa chỉ: http:// www.wago.com

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *