Nhận bản tin Online
Bài viết mới
28 Th9 2023

Blog Tự Động Hóa

Điện-Điện tử

Bộ nguồn 20A nhỏ gọn phù hợp với nhiều cấp điện áp 

Với độ rộng môđun được cải tiến chỉ có 90mm, bộ nguồn Sitop PSU100M mới chuẩn DIN gắn trên thanh ray cho phép tiết kiệm 40% không gian lắp đặt so với thế hệ bộ nguồn trước đó. Đồng thời, những đặc tính thiết yếu cũng được cải tiến trên bộ nguồn một pha 24V với dòng điện ngõ ra 20A, ví dụ như dải điện áp đầu vào rộng hơn trước – từ 85 đến 275 VAC cho phép đấu nối vào nguồn điện 110 và 230V AC mà không cần bộ chuyển đổi. Dải điện áp đầu vào DC cũng rộng hơn, từ 88 đến 350 VDC. Ngoài ra, hiệu năng cũng tăng thêm 4%, đạt tới 93% và giảm đáng kể điện áp tiêu thụ cũng như tỏa nhiệt trong tủ điều khiển.

Bộ nguồn Sitop mới PSU100M bao gồm thêm đầu nối tín hiệu được cách ly cho phép người sử dụng giám sát trạng thái hoạt động của bộ nguồn. Đối với các tải có dòng khởi động cao, chức năng “nguồn phụ trội” sẽ cung cấp dòng điện khoảng 30A trong vòng 5 giây. Để có thể sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt, bộ nguồn được trang bị vỏ kim loại cứng và khả năng chịu nhiệt tăng từ -100C đến 60 oC.

Như các thiết bị chuẩn của thế hệ mô đun nguồn Sitop, bộ nguồn mới PSU100M có thêm chức năng “tăng áp” cho phép dòng điện có thể tăng đến 3 lần so với bình thường trong một khoảng thời gian ngắn. Trạng thái ngắn mạch có thể điều chỉnh được cho phép chọn lựa giữa việc điện áp ngõ ra tự khởi động với dòng cố định hoặc ngắt dòng và lưu lại trạng thái. Để bảo vệ bộ nguồn khỏi những hư hỏng sơ cấp và thứ cấp, khách hàng có thể sử dụng thêm các các mô đun phụ trợ Sitop như mô đun đệm, mô đun nguồn DC dự trữ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập tranh web www.siemens.com/sitop

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *