Thiết bị công nghiệp

Bộ điều khiển PACSystems RX3i

PACSystems RX3i controller là một bộ điều khiển lập trình tự động đa năng trong họ PACSystems.

PACSystems RX3i controller là một bộ điều khiển lập trình tự động đa năng trong họ PACSystems. Giống như phần còn lại của họ PACSystems, PACSystems RX3i là nét đặc trưng của một phương tiện điều khiển đơn lẻ và môi trường lập trình tổng thể để đem đến tính ứng dụng linh động trên nền tảng phần cứng nhiều phần và cung cấp một sự thống nhất thật sự của các lựa chọn điều khiển.
Một dải các mô đun vào/ ra ( I/O ) mở rộng ( hơn 40 loại sẵn có) để đơn giản các ứng dụng phức tạp, các mô đun kết nối mạng khác nhau cũng có sẵn. Thiết bị điều khiển cầm tay PACSystems cung cấp tính khả biến cho việc chọn lựa phần cứng hệ điều khiển chính xác tốt nhất cho những chỗ cần thiết, tất cả đặt trong một cấu kiện đơn được tích hợp gọn gàng.
Đặc tính của RX3i
• Bộ điều khiển công suất cao với bộ xử lý trung tâm phức tạp đáp ứng tiêu chuẩn hoạt động khác nhau lên đến và bao gồm cả bộ xử lý Intel® 1 GHz CPU và bộ nhớ 64 Mbytes cho hoạt động và lập trình cấp cao.
• Một bản nối đa năng với bus PCI tốc độ cao 27MHz cho năng suất truyền dữ liệu nhanh chóng đối với I/O phức tạp và một bus truyền nối tiếp cho các I/O đơn giản tối đa hóa hiệu suất và sự đầu tư. Bản nối đa năng cũng hỗ trợ HOT SWAP để hạn chế tối đa thời gian lãng phí.
Proficy Machine Edition
Proficy Machine Edition là môi trường phần mềm cấp cao cho việc duy trì và phát triển mức độ tự động hóa máy móc. Hiển nhiên sự điều khiển chuyển động và logic thực hiện được phát triển bởi nhà lập trình độc lập.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ