Thiết bị công nghiệp

Bộ điều khiển lập trình được (PLC) của OMRON

Tất cả Các CP1E tích hợp trong một bộ PLC đem lại hiệu suất cao để tiếp tục giảm chi phí bằng cách cho phép người dùng lựa chọn loại CPU tối ưu từ các mô hình cơ bản loại E hoặc loại N ứng với nhiều kiểu ứng dụng

Tất cả Các CP1E tích hợp trong một bộ PLC đem lại hiệu suất cao để tiếp tục giảm chi phí bằng cách cho phép người dùng lựa chọn loại CPU tối ưu từ các mô hình cơ bản loại E hoặc loại N ứng với nhiều kiểu ứng dụng.

Hướng dẫn sử dụng và chức năng Address Input assist:
Khi bạn bắt đầu gõ một lệnh từ bàn phím trong Ladder Editor Mode, hướng dẫn đề nghị được hiển thị và các địa chỉ sẽ được tự động nhập vào.
Đường kết nối được thêm tự động dựa trên vị trí con trỏ chuột, cho phép lập trình dạng ladder. CPU CP1E sử dụng cổng USB cho các thiết bị ngoại vi. Máy vi tính có thể được kết nối bằng cách sử dụng cáp USB có sẵn mà không cần chuyển đổi cáp USB hoặc cáp đặc biệt, kết nối được dễ dàng hơn với chi phí cáp thấp. Hai ngõ ra 100kHz xung cho phép điều khiển các vị trí cần chính xác cao. Ba đơn vị mở rộng I / O có thể được thêm vào một CPU với 30 hoặc 40 I/ O.
Một bảng tùy chọn nối tiếp có thể được thêm vào N-loại CPU đơn vị với 30 hoặc 40 I / O.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáoShare This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ