Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Bộ chuyển đổi áp suất đa năng PBSN
Điện-Điện tử

Bộ chuyển đổi áp suất đa năng PBSN 

Với sản phẩm PBSN, Baumer đang giới thiệu một dòng cảm biến áp suất thế hệ mới. Nhờ vào tính mô đun, các thiết bị này có tính linh hoạt cao phù hợp với các ứng dụng chính xác của khách hàng. Các cảm biến, dựa trên công nghệ Transbar với một lớp tế bào đo ceramic dày, cũng rất thích hợp với các ứng dụng trong môi trường tích cực. Baumer FlexProgrammer cho phép dễ dàng lập trình cho bộ chuyển đổi.

Được cấu trúc theo kiểu mô đun, bộ chuyển đổi áp suất PBSN có một thiết kế linh hoạt để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng, đảm bảo các ứng dụng đo lường áp suất được giải quyết một cách chính xác, tin cậy và giá cả hợp lý. Công nghệ Transbar dựa vào các tế bào đo lường rất thích hợp cho việc đo lường áp suất dư cũng như áp suất tuyệt đối và phạm vi đo lường từ 0… 1 bar lên đến 0… 600 bar. Độ chính xác tiêu chuẩn đạt 0.7% hoặc tuỳ chọn 0.5% đối với tỉ lệ tự nhiên.

Công nghệ phim dày được dựa trên một vật liệu gốm sứ hỗ trợ cho tế bào đo lường áp suất. Đây là vật liệu hoá học trung tính và thích hợp trong mọi môi trường, kể cả môi trường hoạt động mạnh. Những tế bào đo lường này cũng được đặc trưng bởi độ bền tuyệt hảo và sự biểu hiện vượt trội về độ tuyến tính và độ trễ.

Cảm biến này có tín hiệu đầu ra từ 4…20mA hoặc tín hiệu điện áp và tất cả các kết nối điện và các loại cáp phổ biến. Bộ chuyển đổi PBSN được lập trình theo yêu cầu chính xác của khách hàng hoặc họ có thể dễ dàng lập trình lại sử dụng công cụ Baumer FlexProgrammer 9701. PBSN có thể được thiết lập các kết nối làm bằng thép không rỉ. Hơn nữa, còn có nhiều loại vòng găng (NBR, EPDM, FKM, FFKM, CR, …)

PBSN được cấu trúc bằng cách sử dụng một vỏ hoàn toàn bằng thép không rỉ với chuẩn bảo vệ IP65, Ip 67 tuỳ thuộc vào loại kết nối điện. Đó là khả năng chống ăn mòn hoá học và chịu mài mòn giúp nó thích hợp với các ứng dụng tổng hợp trong lĩnh vực khí nén, hoá chất và hoá dầu, sản xuất điện năng, HVAC và công nghiệp ô tô

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *