Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Bộ cách ly số 5kVRMS được tăng cường của Maxim: Tăng gấp đôi thông lượng ở mức công suất thấp hơn 4x
Tự động hóa

Bộ cách ly số 5kVRMS được tăng cường của Maxim: Tăng gấp đôi thông lượng ở mức công suất thấp hơn 4x 

MAX22445 cho phép an toàn, thông lượng cao và các hệ thống tự động hóa công nghiệp nhỏ gọn

SAN JOSE, Calif. — ngày 15 tháng 8 năm 2018 – Để bảo vệ tốt hơn các hệ thống công nghiệp khỏi sự nguy hiểm của tín hiệu điện áp cao, các nhà thiết kế thiết bị giờ đây có thể chuyển sang máy phân tích kỹ thuật số bốn kênh MAX22445 5kVRMS mạnh mẽ và đáng tin cậy mới của Maxim Integrated Products, Inc. (NASDAQ: MXIM). Cung cấp thông lượng lớn hơn 2x ở mức tiêu thụ điện năng thấp hơn 4x so với các giải pháp cạnh tranh, MAX22445 cung cấp giao tiếp đáng tin cậy qua hàng rào cách ly để đảm bảo vận hành an toàn thiết bị công nghiệp, y tế và thiết bị nhỏ gọn.
Trong các thiết bị điện áp cao, các bộ cách ly kỹ thuật số cung cấp tín hiệu cách ly và dịch chuyển mức cho hoạt động thích hợp của nhiều mạch, đồng thời bảo vệ người dùng khỏi các nguy hiểm như điện giật. Tuy nhiên, không phải tất cả các chất cách ly này đều giống nhau vì nhiều người tiêu thụ một lượng lớn năng lượng, tạo ra nhiệt đáng kể và giới thiệu sự chậm trễ lan truyền lớn, hạn chế độ tin cậy và thông lượng của hệ thống. 
Khắc phục những thiếu sót của các bộ cách ly kỹ thuật số khác, MAX22445 mang lại sự cách ly rào cản cách điện kép cho tín hiệu số nhanh. IC, giúp giảm thiểu sự nguy hiểm của điện áp cao, truyền tín hiệu lên tới 200Mbps với công suất ít hơn đáng kể so với các giải pháp cạnh tranh. Nó có sẵn trong một gói phần mềm SOIC thân rộng 16-pin với 8mm rão và giải phóng mặt bằng.
Ưu điểm chính
• Năng lượng thấp: 041mA cho mỗi kênh tiêu thụ hiện tại và 0,74mW tiêu thụ điện năng ở 1Mbps với VDD ở 1.8V. IC có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn 4x so với các giải pháp cạnh tranh đồng thời cũng giảm phát sinh nhiệt và cho phép thiết kế đáng tin cậy và nhỏ gọn. 
• Tốc độ cao: Độ trễ truyền tối đa 10,5ns và tốc độ dữ liệu tối đa 200Mbps cho phép thu thập dữ liệu nhanh chóng và chính xác và các giao diện tốc độ cao với biên độ thời gian rộng. IC cung cấp thông lượng lớn hơn gấp 2 lần so với các giải pháp có sẵn khác.
• Mạnh mẽ và đáng tin cậy: Các rào cản cách ly kép cung cấp khả năng tăng 5kVRMS và 10kV cho hiệu năng đáng tin cậy trong suốt tuổi thọ sản phẩm dài và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cần thiết để bảo vệ nhà điều hành.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *