Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Thiết bị công nghiệp

Biến tần solar nâng cao khả năng sinh lợi cho nhà máy quang điện 

Phòng công nghiệp Industry Automation Division đang xúc tiến mở rộng danh mục các sản phẩm trong nhà máy điện bằng cách giới thiệu bộ biến tần Sinvert PVS600, PVS1200, PVS1800 và PVS2400. Với bốn model mới này có thể đáp ứng được những tải từ 600 đến 2400 (KW) và cho phép người vận hành nhà máy quang điện (PV) cấu hình biến tần chính xác để nâng cao hiệu suất của những module được sử dụng trong nhà máy. Bằng cách này, sản lượng và năng suất của toàn bộ nhà máy PV được tối ưu hóa. Qui trình xử lí của nhà máy được hỗ trợ bởi việc chọn lựa Sinvert, với những phần mềm ứng dụng miễn phí từ siemens, có khả năng kết nối đến biến tần và các PV module. Biến tần Sinvert PVS nâng hiệu suất lên đến 98 %, so với các loại biến tần trên thị trường. Được trang bị thiết bị giám sát mở rộng, biến tần có thể phát hiện lỗi trong quang điện và điều này sẽ giảm thời gian dừng máy không cần thiết.
Bốn loại biến tần mới được phát triển bới Siemens Industry Automation Division với tầm ngõ ra từ 600 đến 2400Kw giờ đây đã được thêm vào danh mục sản phẩm của Sinvert PVS. Với sự thêm mới này, Siemens giờ đây có tổng cộng 6 dòng model có công suất trên 350KW, vì thế cung cấp được 24 cấu hình khác nhau của biến tần, với việc mở rộng danh mục sản phẩm Siemens có thể cung cấp nhiều loại biến tần, được thiết kế để tối ưu hóa các PV module.cùng với phần mềm ứng dụng Sinvert Select làm module để được lựa chọn. Đáp ứng tốt các hệ số như tầng số lưới điện, loại PV module và công suất ngõ ra, đồng thời nó đáp ứng được các tiêu chuẩn cài đặt như góc nghiêng và hướng nam của modul PV.
Biến tần Sinvert PVS được thiết kế cho nhà máy điện năng lượng mặt trời đạt được hiệu suất cao hơn. Với hiệu suất đạt đỉnh 98.6% (eta EU) có ý nghĩa rất lớn đến công suất sản suất của họ. Vì thế biến tần Siemens sẽ giữ vai trò chính trên thị trường. Ngay cả việc nâng cao hiệu suất lên 0.2 % đã thúc đẩy đáng kể sản lượng thực của nhà máy điện PV. Với tầm ra 1200kw và cao hơn nữa, kỹ thuật master – slave đảm bảo cho phân bố tải cho tất cả các thiết bị và mở rộng phạm vi phục vụ của thiết bị. Biến tần siemens mới có thể hoạt động ở tầng số lưới điện 50 và 60Hz và vì thế phù hợp với mọi lưới điện trên thế giới.

Biến tần được điều khiển tại chỗ bằng màn hình cảm ứng. Nhiều hơn nữa, người vận hành có sử dụng thiết bị giao tiếp chuẩn tích hợp để thiết bị Sinvert PVS giao tiếp với hệ thống Scada theo thứ tự truyền thông dữ liệu của biến tần đến bộ điều khiển trung tâm. Nhờ vào khả năng mở rộng phạm vi giám sát ( ví dụ như giám sát đối xứng), biến tần có thể nhanh chóng phát hiện lỗi trong mảng quang điện mà không cần thêm cảm biến nào trên module, Các nguyên nhân thường gây ra sự cố cho module hoặc cáp ví dụ sét đánh, hoặc liên quan đến những điều kiện khí hậu xấu. Sự thiếu kiểm soát trong việc phát hiện sự cố càng lâu thì càng giảm sản lượng. Phụ thuộc vào việc cấu hình, biến tần Sinvert PVS trực tiếp thông báo đến nhân viên bất cứ lỗi thông qua internet hoặc SMS vì thế sẽ tối thiểu hóa lỗi và nâng cao số tiền kiếm được.
Giống như những dòng sản phấm biến tần Sinvert PVS, thế hệ biến tần mới là một sự lựa chọn như là sản phẩm trao tay, được lắp đặt trong các thiết bị lưu quang điện đáp ứng được các thiết bị sử dụng điện áp trung thế. Cho việc lắp đặt ở những nơi đặc biệt khô hoặc gần biển, những thùng chứa có thể được trang bị trực tiếp với những bộ lọc bụi và muối. Thiết bị mới đồng thời tương thích với điện áp trung thế theo tiêu chuẩn the German Association of Energy and Water Industries (BDEW) đáp ứng tất cả các yêu cầu bao gồm FRT và điều khiển năng lượng.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *