Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Hoạt động trong & ngoài nước

Belden tìm được đối tác mới ở Pakistan 

Singapore –Belden rất hài lòng khi chọn Eurotech là nhà phân phối các thiết bị công nghiệp ở Pakistan. “Eurotech” là một trong những nhà phân phối thiết bị điện, các sản phẩm công nghiệp và viễn thống hàng đầu tại Pakistan.

“Chúng tôi rất vui mừng về việc bổ nhiệm “eurotech” như là nhà phân phối thiết bị công nghiệp của Belden ở Pakistan. Các nhóm thiết bị của Belden như là một thành phần bổ sung vào nhóm sản phẩm của họ, luôn luôn cải tiến và mở rộng thị trường cho họ”, theo giải thích của Keith Mauck, VP Bán hàng và Marketing – Infrastructure Business Group APxC (Asia Pacific excluding China).” Việc chỉ định “eurotech” sẽ mở rộng mạng lưới phấn phối sản phẩm của Belden mạnh mẽ nhất, điều này sẽ mang lại nhiều thị trường mới và khách hàng mới.”
“chúng tôi vô cùng tự hào khi được Belden chọn là nhà phân phối đặc biệt các sản phẩm của họ vào thị trường công nghiệp ở Pakistan.” Tariq Zia, giám đốc của eurotech phát biểu. “ chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể góp phần vào sự lớn mạnh trong kinh doanh của Belden tại thị trường tìm năng này, dựa vào những kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực công nghiệp của chúng tôi và Belden đưa ra các giải pháp cho công nghệ mới và các cải tiến tổng quan nhất đến khách hàng của chúng tôi tại Pakistan.

Thông tin về Eurotech
Eurotech fzc là một công ty tư nhân được sở hữu bởi công ty UAE và có chi nhánh ở Pakistan. Eurotech có văn phòng ở UK. Eurotech là những chuyên gia về marketing. Eurotech đang phát triển công việc kinh doanh, tạo ra các thương hiệu nổi tiếng, lấy được niềm tin từ khách hàng và phân phối sản phẩm. Eurotech đang thâm nhập vào thị trường Trung Đông và Pakistan để mở rộng thị trường cùng với các đối tác. Eurotech đang ứng dụng đa dạng các phương thức marketing để nắm bắt được thị trường từ đó cung cấp những sản phẩm cần thiết. Họ có các các nhóm làm việc nói được nhiểu thứ tiếng và hiểu được giá trị văn hóa của các quốc gia.

Eurotech thành công trong lĩnh vực phân phối và tiếp thị các thương hiệu sản phẩm nổi tiến của Mỹ và Châu Âu. Eurotech xuất khẩu đến nhiều quôc gia, phần lớn là các quốc gia ở khu vực Trung Đông, Pakistan, Châu Phi và đông Châu Âu.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *