Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

BELDEN mở rộng phạm vi thiết bị  Octopus thuộc dòng sản phẩm  trong HIRSCHMANN™
Thiết bị công nghiệp

BELDEN mở rộng phạm vi thiết bị Octopus thuộc dòng sản phẩm trong HIRSCHMANN™ 

Belden đã mở rộng dòng sản phẩm OCTOPUS thuộc dòng sản phẩm HirschmannTN bao gồm unamnage Fast Ethernet switch mới. Đây là là switch hỗ trợ các giao thức tự động như Profinet, Ethernet/IP và Modbus TCP, với 10 port kết nối với cáp xoắn( 10/100 BASE-TX) với đầu kết nối chống rung M12 sử dụng mã code D. Với các đặc điểm kỹ thuật mới như chống cháy mạnh mẽ, hộp bảo vệ được đúc theo tiêu chuẩn bảo vệ IP54 và chiu được nhiệt độ từ 40 đên 700C. Switch còn là sự kết hợp của tất cả các tiêu chuẩn liên quan trong công nghiệp và được chứng nhận để sử dụng trong nghành giao thông vận tải đường sắt, nhựa, và biển. Điều này làm cho sản phẩm đáp ứng được những mạng nhỏ trong giao thông, tự động hóa quá trình sản xuất và xử lí, các chức năng quản lý không cần thiết.

Thời gian hoạt động liên tục suốt 30 năm, có thể nhanh chóng và dễ dàng sử dụng bằng chuẩn plus-and-play. Ở mặt trước có các led để hiện thị trạng thái thiết bị và mạng cũng như là trạng thái nguồn cấp. Thiết kế không quạt và nguồn cấp dự phòng 24V đảm bảo luôn ở chế độ vận hành cao nhất. Switch có thể được gắn lên tường hoặc máy, đường kính 184x189x70 chiếm một không gian rất nhỏ.

Unmanaged switch mới này là một sản phẩm thế hệ mới của Belden’s OCTOPUS từ dòng sản phẩm Hirschmann™ . Giám đốc sản xuất Rolf-Dieter Sommer tóm tắt những ưu điểm của switch mới này là “ chúng tôi có thể đáp ứng những yêu cầu của các khách hàng của chúng tôi với 10 port Fast Ethernet ở một mức giá cạnh tranh nhất.” Và chuyên gia về mạng tiếp tục lời phát biểu : “ điều này cho phép OCTOPUS 10TX đơn giản cho các giải pháp về kinh tế, thích hợp đặc biệt cho những mạng phân tán nhỏ với số lượng lớn các đầu cuối”.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *