Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

Belden mở rộng nhóm sản phẩm LUMBERG AUTOMATION™ bằng hai thiết bị mới cho mạng cảm biến/cơ cấu chấp hành
Thiết bị công nghiệp

Belden mở rộng nhóm sản phẩm LUMBERG AUTOMATION™ bằng hai thiết bị mới cho mạng cảm biến/cơ cấu chấp hành 

Tự động hóa ngày càng phát triển trong tất cả các lĩnh vực sản xuất đã làm cho nó càng quan trọng hơn và công nghệ cáp dẫn và dây dẫn cũng phải đáp ứng được. Với một hệ thống dây dẫn phức tạp không chỉ mang lại một chi phí lắp đặt cao mà còn liên quan đến chí phí bảo trì và sửa chữa. Để giảm những ánh hưởng xấu, các box phân phối cơ cấu chấp hành và cảm biến đã được sử dụng. Các box phân phối đóng gói các tín hiệu từ các cảm biến và cơ cấu chấp hành để thiết lập việc kết nối để điều khiển hệ thống thông qua bus. Điều này cho phép đơn giản, phân quyền chức năng dây dẫn trong nhà máy của bạn và đây là giải pháp có thể được sử dụng như là thiết bị thay thế cho việc truyền tải tín hiệu đến các box phân phối tín hiệu phụ.
Mỗi modle có 8 M12 socket cho các ngõ vào ra số. Địa chỉ slave có thể được gắn qua module M12 thông qua Bus, sử dụng địa chỉ và cáp kết nối.
Cả hai phiên bản đều tương thích với tiêu chuẩn IEC 61076-2-101 và IEC 61131. Có thể đáp ứng được nhiệt độ môi trường, tiêu chuẩn bảo vệ IP67 và phù hợp cho việc sử dụng trong môi trương nhiệt độ từ -25° đến +80°C. Nguồn cung cấp được thiết kết từ 11V đến 30V. Modle có thể được gắn dễ dàng, an toàn với 3 vít vặn và có kích thước phù hợp 152 x 60 x 35.8 mm.
Với những module AS-Interface mới thuộc nhóm sản phẩm Lumberg Automation™, Belden đã cho ra các thiết bị cải tiến cho mạng cảm biến/cơ cấu chấp hành trên thị trường. Theo lời của Giám đốc sản xuất Robert Strehman : “ khả năng truyền tải tín hiệu cao sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm một số chi phí đáng kể bởi vì dựa trên các giao thức mạng, mà có cấu hình phù hợp.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *