Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

BELDEN mở rộng nhóm sản phẩm HIRSCHMANN™ với các module mới cho MACH100
Thiết bị công nghiệp

BELDEN mở rộng nhóm sản phẩm HIRSCHMANN™ với các module mới cho MACH100 

Các port 16 PoE/PoE Plus trên switch

Belden đã mở rộng dòng sản phẩm Hirschmann™ bao gồm một module mới PoE/PoE Plus cho những switch nhóm dạng MACH100. Module này có 8 port Fast Ethernet (10/100 BASE-TX), với chuẩn kết nối cho mỗi thiết bị đầu cuối 15.4 W (PoE) hoặc 30 W (PoE Plus). Nguồn cấp 48 VDC (cho PoE) hoặc 52 VDC (cho PoE Plus) lấy từ nguồn cấp bên ngoài. Ứng với một switch MACH100 hai module được sử dụng với tổng số là 16 port. Với PoE Plus mỗi module có thể sư dụng tới 4 port.

Những PoE và PoE Plus port có thể hoạt động đồng thời công suất tổng lên đến 120 W. Điều đó có nghĩa là module mới này linh hoạt hơn nhiều. PoE Plus cũng có thể được sử dụng để nâng cấp một cách tương đối cho thiết bị đầu cuối tốc độ cao chẳng hạng như Camera IP với pan-tilt-zoom, thiết bị đối thoại thông qua IP video phone hay kết nối nhiều điểm trong mạng nhiều băng thông.

Những module này được bảo vệ chống lại tĩnh điện, từ trường và nhiễm. Phần mềm quản lý mạng và cấu trúc giao diện web và chẩn đoán. Trạng thái kết nối mạng hiện tại được chỉ thị bởi các led ở mặt trước. Nguồn cấp PoE/PoE Plus được tạo ra từ khối 3 chân và được truyền thông qua những cặp chân ½ và 3/6.

Những switch Fast Ethernet của dòng MACH100 hỗ trợ giao thức Profinet và EtherNet/IP, có thể được sử dụng trong môi trường mạng, thông qua cáp đồng hoặc cáp quang và chúng được kết nối đến backbone thông qua 2 cổng Gigabit combo. Những switch này được thiết kế để hoạt động trong môi trường nhiệt độ từ 0o đến +50oC, nó cũng hỗ trợ quản lý mở rộng và chức năng dự phòng và sự thay đổi chức năng linh hoạt theo cấu trúc và chẩn đoán. Chúng cũng có cả hệ thống làm lạnh không quạt và nguồn cấp dự phòng.

Dixon Tan, quản lý tiếp thị khu vực, chia sẻ ”Cáp nguồn thông qua kĩ thuật Ethernet (PoE) tạo ra nhiều sự lựa chọn mới và đa dạng cho những ứng dụng công nghiệp khi điện áp cấp thấp mà điều đó là cần thiết cho những thiết bị đầu cuối trong mạng công nghiệp. Module PoE/PoE Plus có thể hỗ trợ một cách nhanh chóng những thiết bị đầu cuối để đạt đến sự linh hoạt, đơn giản và có giá trị đối với việc hệ thống hóa công nghiệp.”

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *