Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

BELDEN đưa ra các đầu nối cho các cảm biến và cơ cấu chấp hành eight-pole m8 lần đầu tiên trên thế giới
Thiết bị công nghiệp

BELDEN đưa ra các đầu nối cho các cảm biến và cơ cấu chấp hành eight-pole m8 lần đầu tiên trên thế giới 

Belden vừa mới tung ra thị trường dòng sản phẩm Lumberg Automation™ với những thiết bị kết nối các cảm biến/cơ cấu chấp hành 8 đầu nối đầu tiên trên thế giới. Đáp ứng tất cả những yêu cầu về chống sốc, chống rung, đang được cung cấp dưới 2 dạng với những cáp đúc như là dạng cài đặt ba trường gắn kèm. Tất cả các dạng này được thiết kế để hoạt động trong dãy nhiệt độ -25° đến +80°C và khi đi kèm với các thiết bị tương ứng đáp ứng những yêu cầu bảo vệ dạng IP67. Do mật độ liên kết cao, lên đến 8 tín hiệu có thể được truyền với một nguồn ngoài, việc tạo ra thiết bị kết nối cơ cấu chấp hành/cảm biến 8 đầu M8 là đặc biệt phù hợp với việc kết nối cảm biến quang hoặc các dạng switch an toàn ví dụ như những hệ thống, máy giám sát cửa ra vào an toàn.
Các kết nối có thể được sử dụng để kết nối với các cảm biến hoặc cơ cấu chấp hành đến các tủ switch hoặc hộp phân phối, kết nối dễ dàng. Cổng (RSM 8-354/0.3 M) có một mặt nạ/ren kết nối và 1 cổng khác (RKMV 8-354/2 M) có ren khóa. Cả hai loại được chế tạo từ vật liệu chống nhiệt (TPU). Cáp được chế tạo từ PVC hoặc PUR có đường kính ngắn 0.25mm2 và chiều dài 2.5 hoặc 10m và nhiều loại vật liệu khác sẵn có nếu được yêu cầu.
Kết nối hộp RSMF 8/0.5 với dây và hộp tiếp xúc chắc chắn với epoxy được đi kèm ví dụ như mặt trước của tủ Switch những thiết bị khác. Ngược lại, RSMEDG8 được thiết kế cho những ứng dụng lắp đặt cảm biến, có thể đơn giản hơn và kết nối bằng mặt nạ/ ren. Thêm vào đó đầu cắm có sẵn với RSEM 8 cho nhiều cảm biến khác nhau trong tủ, có sẵn với M8. Tủ đựng các thiết bị kết nối được làm từ vật liệu nickel ( RSMF 8/0.5 M và RSMEDG 8) hoặc polimit (RSEM 8).

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *