Nhận bản tin Online
Bài viết mới
28 Th9 2023

Blog Tự Động Hóa

Hoạt động trong & ngoài nước

Belden đạt được Industrial Networking Technology Leader GarrettCom 

St. Louis, Missouri – 2010 – Belden Inc. (NYSE: BDC), đi đầu toàn cầu trong các giải pháp ứng dụng truyền tải tín hiệu quan trọng, đã đạt được hợp đồng từ GarretCom, một nhà cung cấp đi đầu của các sản phẩm mạng công nghiệp hiện đại và các giải pháp lưới điện thông minh, việc đạt được sự mở rộng khả năng lãnh đạo của Belden như một nhà cung cấp giải pháp mạng công nghiệp bởi việc bổ sung vào một nhà kinh doanh hàng đầu cung cấp các thiết bị công nghiệp như switches, routers, converters, serial communication và security sofware.
Các sản phẩm về mạng của GarrettCom được bổ sung vào danh mục thiết bị của nhãn hiệu Hirschmann® đã có của Belden, các giải pháp mạng công nghiệp khả dụng cao và sẽ cho phép Belden đáp ứng được các nhu cầu đang tăng lên của khách hàng, qua việc thiết lập đa dạng hơn của đầu ra ứng dụng thị trường. GarrettCom bán các sản phẩm của nó vào các lĩnh vực năng lượng, giám sát và an ninh, truyền tải, tự động hóa công nghiệp, đặc biệt, viễn thông, và các nhu cầu môi trường khắc nghiệt thông qua một mạng hệ thống tích hợp, các OEM và các nhà phân phối quốc tế.
“Cái nhìn chiến lược của Belden là để cung cấp các giải pháp mạng công nghiệp tốt nhất đến khách hàng của chúng tôi bất chấp ứng dụng hay môi trường”, John Strop, Chủ tịch và trưởng điều hành văn phòng Belden nói. “ GarrettCom cung cấp các trạm điều khiển cho Belden đến các đối tác với các lợi ích về năng lượng như là họ nâng cấp và tự động hóa cơ sở hạ tầng phân phối và truyền tải của họ. Việc bổ sung các sản phẩm của GarrettCom sẽ bổ sung vào danh mục mạng công nghiệp đã có của chúng tôi và làm lớn mạnh vị trí của chúng tôi như là một nhà cung cấp đi đầu của thế giới về các giải pháp mạng công nghiệp hoàn hảo”
Belden sẽ tài trợ giá mua với tiền mặt trong kho và đạt được hoàn thành vào cuối năm 2010 vừa qua. Belden mong đợi việc kinh doanh sẽ hòa vốn trên nền tảng GAAP trong tài chính năm 2011

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *