Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th4 2024

Blog Tự Động Hóa

Beckhoff mở rộng sản xuất theo chiều sâu với sự tiếp quản Smyczek GmbH & Co. KG
Hoạt động trong & ngoài nước

Beckhoff mở rộng sản xuất theo chiều sâu với sự tiếp quản Smyczek GmbH & Co. KG 


Ảnh: Đội ngũ quản lý tại Smyczek GmbH & Co. KG (từ trái sang phải): Roland Smyczek (dịch vụ EMS và nguồn nhân lực)và Michael Schlegel (kỹ thuật).

Smyczek GmbH & Co. KG ở Verl, Đức, đã trở thành thành viên của tập đoàn Beckhoff từ ngày 1 tháng 12 năm 2009. Smyczek GmbH & Co. KG là một chuyên gia trong lĩnh vực lắp ráp mạch in và là nhà cung cấp linh kiện chính của Beckhoff trên lĩnh vực kỹ thuật điều khiển. Công ty có cơ sở sản xuất công nghệ cao tại Verl, đặc biệt cho các thiết bị SMT, với hơn 110 nhân viên và một khu vực sản xuất rộng 4.500 m2.
Smyczek GmbH & Co. KG sản xuất và lắp đặt các mô đun điện tử và các thiết bị hoàn chỉnh. Các dịch vụ bao gồm lắp ráp các bảng mạch in từ nguyên mẫu để sản xuất hàng loạt. Sử dụng một siêu máy tính hiện đại, nhiều loại bảng mạch có thể được lắp đặt một cách hiệu quả. Để đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao, ngoài “kiểm tra quang học tự động” (AOI) kiểm tra bằng tia X còn được tiến hành. Sản xuất chủ yếu tập trung vào PCB với công nghệ SMT, ví dụ gắn linh kiện điện tử trên mặt của mạch in.
Giám đốc điều hành của Smyczek GmbH & Co. KG là Roland Smyczek, người chịu trách nhiệm về dịch vụ EMS và nguồn nhân lực, và Michael Schlegel, người chịu trách nhiệm về công nghệ.“Hai công ty ở Verl được kết hợp bởi sự hợp tác thành công lâu dài. Một tỉ lệ lớn các linh kiện cho việc lắp ráp bảng mạch in của Beckhoff, từ các thiết bị I/O đến các Motherboard công nghiệp tích hợp cao, được sản xuất bởi Smyczek”, Hans Beckhoff, giám đốc điều hành của Beckhoff, “ Sự kết hợp của Smyczeck phù hợp với định hướng lâu dài, mang đến công nghệ và sản phẩm mới đến thị trường nhanh hơn”. Với việc mở rộng phạm vi sản xuất và mở rộng sản xuất theo chiều sâu, Beckhoff đã được thiết lập để đạt được sự tăng trưởng tối ưu trong một vài năm tới. Ngoài Beckhoff, Smyczek cũng sản xuất cho các khách hàng công nghiệp khác, những người được hưởng lợi từ việc đầu tư vào công nghệ mới và do đó có thể gia tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm của họ.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *