Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Máy công nghiệp

Basler AG tiến tới chiến lược tập trung 

Basler AG, một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Vision Technology, rất vui mừng thông báo công ty đã bán được sở hữu trí tuệ và tất cả các sản phẩm liên quan đến việc kinh doanh phương tiện quang của Basler AG cho Xiris Automation của Ontario, Canada từ ngày 7 tháng 12 năm 2009.
Ngay lập tức, Xiris sẽ chịu mọi trách nhiệm về bán hàng, tiếp thị, R&D, sản xuất và dịch vụ của dòng sản phẩm máy quét loại “R”, “ L” và “S”.
Giao dịch này thích hợp với mong muốn trước đó của Basler trong việc thực hiện một chiến lược tập trung cho một thị trường rộng lớn hơn, đang phát triển. Đây là một giao dịch có lợi cho công việc kinh doanh của Basler cũng như Optical Media là công ty gốc của Basler hơn 20 năm trước và là một chi nhánh lớn nhất của Basler trong nhiều năm. Tuy nhiên, do sự bão hòa toàn cầu về sản xuất đĩa CD và DVD cùng với sự xâm nhập của các đĩa định dạng Blu-Ray, vốn đầu tư trong công nghiệp đĩa quang đã giảm trong một vài năm qua. Kết quả là doanh thu của Basler trong lĩnh vực phương tiện quang học đã bị giảm nhẹ trong những năm gần đây trong khi vẫn đòi hỏi một lượng không cân xứng giữa sự chú ý và độ phức tạp.
Loại trừ công việc kinh doanh này cho phép Basler làm giảm độ phức tạp và tập trung vào camera cho việc sử dụng trong công nghiệp và bảo mật và hệ thống kiểm tra bề mặt cho công nghiệp LCD và năng lượng mặt trời.
Basler Vision Technologies là một nhà sản xuất hàng đầu trê thế giới về công nghệ tầm nhìn, công nghệ dựa vào tầm nhìn của máy. Công ty phát triển, sản xuất và phân phối máy ảnh kỹ thuật số cho các ứng dụng trong công nghiệp, y học, giao thông và giám sát video, và giám định bề mặt phẳng, công nghiệp năng lượng mặt trời và cao su.
Xiris Automation Inc. làm cho “ máy có thể nhìn thấy” khuyết tật của hàng hóa. Chiếc máy ảnh bao gồm hệ thống quang học, điện tử là phần mềm phức tạp để quản lý chất lượng, nhận dạng sản phẩm và vết trầy xước. Xiris phát triển công nghệ tiên tiến nhất cho các hệ thống tầm nhìn của máy, được thiết kế, xây dựng và phục vụ cho khách hàng trên toàn cầu ở Canada, Đức, Ấn Độ và Đài Loan.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *