Khác

Bảo vệ có hiệu quả việc truy cập vào một kho lưu trữ vòng xoay ngang

Bức màn sáng an toàn giảm thời gian truy cập và lấy hàng từ kho lưu trữ vòng xoay ngang và cũng bảo vệ người vận hành.

Bức màn sáng an toàn giảm thời gian truy cập và lấy hàng từ kho lưu trữ vòng xoay ngang và cũng bảo vệ người vận hành.
Công ty Tây Ban Nha ET Systems Global Storage Solutions vừa lắp đặt một hệ thống lưu trữ vòng xoay ngang (HOCA) cho bệnh viện Sant Joan Despi ở Barcelona. Những vật phẩm được giữ trong các hộp lưu trữ được lưu thông trên một hệ thống vận chuyển ngang. Các trạm làm việc để nhân viên lấy các hộp lưu trữ trong hệ thống HOCA phải được đảm bảo an toàn để ngăn ngừa tai nạn. Các thiết bị bảo vệ cơ khí không phù hợp để vận hành với tần suất xấp xỉ 300 vật thể được chọn trên một giờ, và thời gian để thực hiện quá trình lấy vật thể.

Giám sát lối vào không có thanh chắn với bức màn sáng an toàn miniTwin
Các cửa ra vào an toàn được trang bị trên phiên bản đầu của hệ thống HOCA được thay bằng bức màn sáng an toàn miniTwin. Với miniTwin, người gửi và người nhận đều ở trên cùng một thanh. Khu vực bảo vệ thuộc mức an toàn loại 4/PL e/SIL3, không có vùng mù, vì vậy hai thanh được lắp đặt ở vị trí 180o với nhau, để các mô đun gửi và nhận nằm ở vị trí đối diện nhau.
MiniTwins được đặt nằm ngang tại các điểm làm việc, nên chúng được bảo vệ khỏi các hư hỏng và lệch. Các hàng LED trên thiết bị giúp những người vận hành biết được trạng thái an toàn. Nếu ai đó tiến vào khu vực bảo vệ trong khi các hộp đang chuyển động, HOCA dừng ngay lập tức. Hàng được loại bỏ trực tiếp trong quá trình chọn. Điều này đảm bảo độ mịn của di chuyển và việc lấy vật thể nhanh hơn và linh hoạt hơn.

Nơi làm việc an toàn, tăng cường công suất, người vận hành chấp nhận.
Bức màn ánh sáng an toàn miniTwin đảm bảo không có bất kỳ rủi ro nào xảy đến cho quá trình làm việc. “Việc thiếu các cửa bảo vệ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho mỗi lần lấy hàng, do đó nâng cao công suất của hệ thống HOCA”, Joan Ponsa, giám đốc kỹ thuật phụ trách hệ thống ET. Giải pháp tư thế làm việc đã được những người vận hành HOCA đón nhận “Nhờ vào các đèn LED, họ có thể nhìn thấy ngay lập tức cho dù chức năng bảo vệ đang hoạt động” Joan Ponsa giải thích. “Việc vào trực tiếp các hộp lưu trữ mà không có hàng rào bảo vệ cũng loại bỏ nguy hiểm của các chức năng bảo vệ được thực hiện bằng tay”

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ