Nhận bản tin Online
Bài viết mới
24 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Khác

Bảo trì theo điều kiện cho công nghiệp dầu khí nắm được một hệ thống lớn tin cậy và hiệu quả cao bên trong 

Hai cách hiệu quả cho hệ thống tin cậy

Dòng sản phẩm module I/O thông minh của Allen-Bradley® XM® hỗ trợ xử lí thời gian thực các thông số được sử dụng trong xử lí hiện tại và dự đoán tình trạng máy trong tương lai. Thật sự, chúng tôi là công ty đầu tiên cho ra sự tích hợp bảo vệ rung và giám sát tình trạng máy, và tiếp tục dẫn đầu trong việc đổi mới các thiết bị công nghiệp.
Tập trung vào giải pháp XM của chúng tôi để hỗ trợ cho việc giám sát qua biểu đồ những hệ thống quan trọng bao gồm : bơm dầu thô …

Các giải pháp trực tiếp của Rockwell Automation đồng thời hỗ trợ giám sát liên tục nhằm giảm thiệt hại tài sản bằng cách sử dụng thiết bị giám sát cầm tay của chúng tôi.

Dòng thiết bị của Allen-Bradley ® Enpac® f bao gồm bộ thu thập giữ liệu cầm tay và phân tích dữ liệu, như là một công cụ cầm tay mà Rockwell Automation có hỗ trợ cho bạn toàn bộ.
Chương trình bảo trì dựa trên tình huống. Bộ thu thập dữ liệu chắc chắn là thiết bị chạy trên nền Windows CE, hiệu suất cao, bộ thu thập dữ liệu và phân tích dữ liệu. Khả năng đo lường lớn, chức năng phân tích và dễ dàng sử dụng giúp cho nó như là một công cụ hoàn chỉnh để giám sát tình trạng máy của bạn.

Kết Quả

Nâng cao độ tin cậy hệ thống, đạt năng suất liên tục và thu hồi vốn nhanh thông qua hiệu suất do chi phí vận hành.

Nâng Cao Độ Tin Cậy

Nhu cầu về nguồn dầu khí đang leo thang, vì thế quá nhiều yêu cầu để nâng cao độ tin cậy cho hệ thống.
Trong ngành công nghiệp nơi mà quá trình chiết xuất và xử lí dầu bị định trợ thì lợi nhuận có thế bị giảm rất nhiều.Đây là điều mấu chốt. Với những kiến thức, hiểu biết bên trong máy sẽ giúp chúng tôi xác định được những hư hỏng một cách chính xác để đảm bảo rằng không gây đình trợ đến hoạt động sản xuât.

Từ ngoài khơi xa, để các giàn khoan xử lí dầu khí tốt và dẫn dầu thông qua các đường ống, các nhà sản xuất dầu khí đang tìm kiếm giải pháp từ Rockwell Automation Condition Based Maintenance (CbM để đảm bảo độ tin cậy cho hệ thống).

Nâng Cao Thời Gian Hoạt Động Máy
Bất cứ mọi điều kiện liên quan độ tin cậy của hệ thống nhưng thỉnh thoảng đây chỉ là
điểu nhỏ nhoi mà bạn không thể thấy nhưng mà ảnh hưởng lớn đến năng suất sản xuất.
Như là nhà đi đầu trong tự động, với các chuyên gia về CbM, có thể dự đoán và chế độ bảo trì trước và dịch vụ mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ đâu.

Tối Ưu Hóa Sản Xuất ở Chi Phí Sản Xuất Thấp

Các giải pháp CbM cũng đồng thời là hiệu suất về chi phí, sẽ giúp bạn có khả năng giám sát toàn diện thông qua màn hình giám sát rộng. Với sự phát triển bên trong các kỹ sư bảo trì và điều khiển có thể biết trước được và đưa ra những phương pháp xử lí trực tiếp để nâng cao thời gian chạy máy
Với dịch vụ Rockwell Automation CbM, bạn sẽ nhận được các giải pháp trực tiếp. Chúng tôi sẽ làm việc với nhóm chuyên gia của các bạn để phát triển chương trình xác định những hư hỏng máy, công cụ thu thập và cảnh báo các thông số và giám sát chính xác. Nếu bạn thích, chúng tôi cũng sẽ vận hành toàn bộ chương trình CbM cho bạn.

Ưu điểm
– Nâng cao độ tin cậy hệ thống

– Nâng cao OEE,RONA …

– Tăng thời gian chạy máy

– Giảm thời gian dừng máy

– Giảm chi phí tồn kho.

– Giảm thời gian sửa máy (MTTR)

– Chế độ bảo trì khác nhau

– Nâng cao chất lượng và an toàn

Toàn bộ giám sát bao gồm:

  • Phân tích giám sát trực tuyến từ xa tin cậy.
  • Dịch vụ môt tả thực thi các dự án chìa khóa trao tay
  • Phân tích tiêu chuẩn rung động và cân bằng quay
  • Phép nhiệt ký tia hồng ngoại
  • Giám sát hệ thống trực tiếp.
  • Chức năng phân tích cao

Chức năng giám sát sự kiện của Rockwell Automation, các kỹ sư làm việc với khách hàng trên toàn thế giới, cung cấp những hệ thống có độ tin cậy cao nhất trong công nghiệp. Làm việc bên cạnh đội ngũ kỹ thuật của bạn, chúng tôi mang lại sự tận tụy của hệ thống điều khiển và kiến thức giám sát để đưa ra những giải pháp dữ liệu giúp các kỹ sư điều khiển và bảo trì sản xuất, hiểu được sự thay đổi dữ liệu khi hoạt động và biết nơi nào và khi nào thực hiện những điều chỉnh để đảm bảo công trình cho quá trình sản xuất

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *