Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

Báo cáo tại Hội Nghị trong 2 ngày
Hoạt động trong & ngoài nước

Báo cáo tại Hội Nghị trong 2 ngày 

Klaus Bender (trên sân khấu) một trong những người sáng tạo của PROFIBUS năm 1989, được mô tả trong quá trình mở ra niềm tự hào tại các công nghệ đã phát triển qua nhiều năm. “Fieldbus là enabler cho sản xuất kinh tế cao.

Hơn 150 đại biểu và phóng viên truyền hình Quốc tế đã tới tham dự Hội thảo ‘Xuất sắc trong tự động hoá’ được tổ chức vào tháng 3 năm 2009 để chào mừng lễ kỷ niệm 20 năm thành công của PROFIBUS. Uy tín và tương thích cũng như nghệ thuật trong hệ thống để giới truyền thông hiểu được nội dung buổi thuyết trình về PROFIBUS, PROFINET và IO-LINK. Nhiều vấn đề quan trọng đã được đặt trên các chu kỳ lợi thế về cuộc sống mới nhất 3,02 Hồ sơ cho PROFIBUS PA, khi mang đến lợi ích lớn cho quá trình vận hành máy móc trong công nghiệp. Trước một sự kiện ý nghĩa này một hội nghị báo chí trước sự kiện chính quan trọng, bao gồm các tin tức mới nhất của các đốt đếm, một tuyên bố về một tiêu chuẩn không dây mới cho cảm biến và sự tồn tại những hoạt động năng lượng Quản lý hồ sơ cho PROFINET. Fuller được bao gồm thông tin chi tiết ở trong bản tin này. Nó cũng được thông báo rằng quá trình quản lý của Emerson đã tham gia PNO ở Đức.

Trong cuộc điểm tin trên truyền hình tại Đức ông Klaus Bender nói, một trong những tiêu

Điểm của PROFIBUS, đã chính thức tuyên bố thủ tục với một điệp khúc chứng minh cho sự tiến bộ của PROFIBUS trong nhiều năm qua. Ông kết luận buổi Hội thảo này bằng thông điệp với 30 triệu cài đặt các thiết bị PROFIBUS đã trở lên thành công và dẫn đầu thị trường. “Nếu bạn mất trung bình 1 ngàn đô la cho mỗi  máy điện thoại thì tổng số tượng trưng cho 1 thị trường sẽ là 50tỷ đô la đó còn chưa kể đến các dịch vụ, chi phí liên quan đến kỹ thuật” ông nói.

Chỉ có kỹ thuật số có thể cung cấp đúng fieldbuses ngang tích hợp của các thành phần trên sàn nhà máy, và hội nhập vào trung tâm ví dụ, ông tiếp tục. “Fieldbus là quyền lực cho sản xuất kinh tế cao, thậm chí cả tiền lương cũng vậy như Đức là một trong những quốc gia có tầm cao trong công nghiệp”ông kết luận.

Ngày 1

Ông James Powell đến từ Canada

 

Phiên họp chính thức đầu tiên đã được ưu tiên của PROFIBUS PA, và mọi thứ trong chu kỳ chi phí of Endress + Hauser, Elcon và Siemens đã được diễn thuyết. Sau khi ăn trưa James Powell giữ đại biểu lại và rất tỉnh táo để nói những câu chuyện của ông trong một buổi ‘Kỹ thuật ứng dụng và tích hợp’. Song song trong đợt tập huấn, đã được tổ chức tại một trường gần kề và IO-LINK đã nhận được sự chú ý nhất trong phiên họp đầu tiên. An toàn trong quá trình cả hai là nhà máy và môi trường được đặc trưng với PROFIsafe sẽ diễn ra vào cuối ngày hội nghị ngày đầu tiên này một Podium Thảo luận đã diễn ra trên diễn thuyết  chu trình quản lý, bao gồm Hans-Georg Kumpfmüller và Tiến sĩ Raimond Sommer từ các nhà cung cấp cộng đồng, hỗ trợ của Tiến sĩ Thomas Hauff, Tiến sĩ Wolfgang Morr và Tiến sĩ Thomas Tauchnitz từ phía người dùng, thông tin và thảo luận đã diễn ra. Đến từ những nơi xa xôi khác nhau.

Ngày 2


Giáo sư Peter Neumann

Ngày 2 tập trung vào PROFINET, với TMG TE, Phoenix cùng  Siemens. Không dây, thống trị vào buổi chiều, trong thời gian qua trong các phiên bản song song, các chủ đề bao gồm chẩn đoán, trouble-shooting và bảo trì. Buổi chiều đã bắt đầu với hai người kết thúc bài thuyết trình. Trước tiên, Michael Pelz của Clariant PA bảo hiểm trong các giao thức khi vận hành  trong khi các chủ đề Jürgen Kübler đại diện AIDA mô tả sức mạnh trong yêu cầu quản lý.
Cuối cùng, sự kiện này đã được đưa đến một kết luận của Tiến sĩ Peter Neumann, người chủ trì các cam kết do ủy ban lựa chọn. Ông đã giải thích chi tiết về mạng lưới ảo trong văn phòng và nhà máy.

Đại diện của AIDA hỗ trợ tổ chức hội nghị báo chí. Họ nhận xét về sự quan trọng của PROFINET vào các dây chuyền sản xuất và giải thích tầm quan trọng của hoạt động năng lượng mới, quản lý hồ sơ trong tương lai để tiết kiệm chi phí và tuân thủ quy định. Jürgen Kübler của Daimler (ngồi bên trái) giải thích trong quá trình hội nghị .

Brazil

Trong suốt tháng hai, Andy Verwer từ Đại học Manchester Metropolitan tại Vương quốc Anh được công nhận là người đầu tiên PI Competency Trung tâm (PICC) ở Bra-xin.

Trong thời gian gần đây đào tạo Andy đã thực hiện kiểm tra của PICC trong nền tảng tại FIPAI-Trường Đại học Sao Paulo-USP trong thành phố Sao Carlos. Việc công nhận và kiểm tra bao gồm đầy đủ thủ tục kiểm toán các loại thiết bị và phát triển các thiết bị cũng như một chiều sâu của các kỹ thuật kiểm tra kiến thức của Trung tâm và nhân viên. Cesar Cassiolato, Giám đốc Smar và cũng là RPA Brazil Chủ tịch nước Mỹ Latin và GS.TS. Dennis Brandao từ USP (hình với Andy phía trên bên phải trung tâm) là nội bộ của các chuyên gia PICC Brazil Mỹ Latin. Một chuyên gia bên ngoài sẽ cần phải đánh giá và sau đó toàn bộ PICC sẽ đạt được những trạng thái có tiêu chuẩn cao hơn.

 PICC trong những nền tảng này cũng trải qua công nhận như là một PROFIBUS Trung tâm Đào tạo Quốc tế (PITC) đã sẵn sàng để cung cấp Chứng chỉ PROFIBUS cài đặt và đào tạo kỹ sư. Các kỹ sư Mỹ Latin PICC đã được làm việc chặt chẽ với RPA thời gian qua cho một số ứng dụng đang chạy PROFIBUS tại buổi hội thảo, tham dự các cuộc triển lãm và sản xuất các ấn phẩm về kỹ thuật trình này. Các PICC cũng như hệ thống PROFIBUS công nghiệp, cung cấp tư vấn kỹ thuật, rộng rãi có sẵn với một sự kết hợp của PA PROFIBUS DP và các thiết bị hoạt động, bộ điều khiển từ nhiều nhà sản xuất. “Thành lập một PICC ở Bra-xin là một mốc trong lịch sử PROFIBUS ở Mỹ La-tinh, ông Cesar Cassiolato. “Chúng tôi đã ở Bra-xin một trong những cơ sở lớn nhất mà PROFIBUS được cài đặt trong các ngành công nghiệp, và bây giờ người dùng, nhà sản xuất, hay các  thành viên và học sinh tại Trường Đại học Sao Paulo sẽ có thể truy cập vào một trung tâm xuất sắc trong các dịch vụ, đào tạo, xác nhận của chuyên gia và nhiều hơn nữa.

 Hiệp hội PROFIBUS trong thời gian gần đây lưu trữ trên máy chủ PROFIBUS đầu tiên được chứng nhận đào tạo các khóa học tại Sao Paulo. Hai khóa học quốc tế công nhận PROFIBUS – Chứng chỉ PROFIBUS cài đặt các khóa học và các Chứng chỉ Kỹ sư PROFIBUS đã  tổ chức, thực hiện của Andy Verwer, trong trường Đại học Manchester Metropolitan tại Vương quốc Anh, trong sự hợp tác với Bra-xin và PICC.
Các khóa học được quốc tế công nhận và một số chuyên gia đã được chứng nhận trong thời gian khóa học. Việc cài đặt một trong những ngày khóa học bao gồm việc bố trí, lắp đặt và thử nghiệm của PROFIBUS DP và PA mạng. Các ngày sau trong khóa học bao gồm các kỹ sư thiết kế mạng PROFIBUS, nhiệm vụ tìm lỗi.
Andy Verwer nhận xét: “Đây là lần đầu tiên tôi đến thăm Mỹ Latin và đã được chào đón một hy vọng từ buổi thuyết trình của Manchester. Tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong đào tạo trên khắp thế giới về mức độ kiến thức và khả năng của các kỹ sư tại Braxin về các khóa đào tạo rất xuất sắc. Tôi có cảm giác rất thú vị khi thực hiện các chuyến đi công tác đào tạo này. “

ẤN ĐỘ

Trong cuộc họp giữa tháng tư đã diễn ra. Joerg Freitag, Chủ tịch Hội đồng PI và đại diện của 14 công ty Ấn Độ có liên quan đến sự hình thành của một khu vực Hiệp hội

Ấn Độ PI. Hiện nay, các công ty Ấn Độ quan tâm PROFIBUS hoặc PROFINET là thành viên của PI tại  Đông Nam Á. Clarification đang tìm cách liên quan đến một RPA để được đăng ký theo luật pháp Ấn Độ và một dự thảo hiến pháp đang được thu từ các mô hình SEA. Là chương trình kỹ thuật và các hoạt động tiếp thị cho PROFIBUS và PROFINET đã bắt đầu. Đây là Hội thảo phát triển trong tháng ba bao gồm một PROFIBUS. Đáp lại kế hoạch cấp Chứng chỉ Kỹ sư/ PROFIBUS cài đặt lớp học trong tháng 6/2009, và một PROFIBUS / PROFINET  liên quan đến cả những buổi Trò chuyện / Hội thảo sẽ được tổ chức. Các kế hoạch bao gồm các hoạt động tham gia Hội chợ ELECRAMA. Đáp lại sự sáng lập hội nghị là mục tiêu cho tháng sáu. / Tháng bảy 2009.

UK

Theo sau sự thành công được công nhận là người Kỹ sư đầu tiên PROFINET Các khóa học tại Vương quốc Anh, PROFIBUS Nhóm cùng với PI đã tổ chức thành công tại Trung tâm Đại học Manchester Metropolitan (MMU) và PROCENTEC của Hà Lan đã tổ chức một phần ba khóa học Chứng chỉ PROFINET Kỹ sư sẽ được tổ chức tại Manchester vào ngày 20 – 22 tháng năm. Giá hiện tại là 1400 đô la cho các thành viên và  1500 đô la cho người không chuyên thành viên của Nhóm PROFIBUS, điều này 3 ngày sau khi đào tạo

khóa học cung cấp một chi tiết kỹ thuật, kiến thức về PROFINET. Những người tham gia đã vượt qua kỳ thi đạt được tiêu đề “Chứng chỉ Kỹ sư PROFINET ‘Xem thêm thông tin được tìm thấy ở đây và một mẫu đăng ký khóa học mô tả có thể được tải về.

BẮC MỸ

Được tổ chức ở Detroit ngày 11 tháng ba đã thu hút 160 người đăng ký, một thời gian ngắn đã ghi lại tất cả các PROFINET cho một lớp học ở Bắc Mỹ. Carl Henning, Phó giám đốc PTO, thông báo rằng việc chuyển 135 người dân và những sự kiện nổi bật là một thành công. Ông nói với chúng tôi: “yêu thích của tôi trên các thông tin phản hồi ‘chuyên nghiệp thực hiện và thấy rất thú vị.’ Những ngày sau, chúng tôi đã có thêm một nửa ngày để phát triển PROFINET. Điều này đã được tham dự cũng như sự gắn kết

ngày càng cao về độ thâm nhập của PROFINET trong Ethernet công nghiệp trên thị trường. Chúng tôi cung cấp cho nhà phát triển cơ hội để phỏng vấn nhà cung cấp công cụ để xác định xem ai là vị trí tốt nhất để giúp họ thêm PROFINET tự động hóa các sản phẩm của họ. Đây là tác phẩm mới của chúng tôi tại Hội thảo phát triển PROFINET cho các năm, vì thế nếu bạn cần trợ giúp thực hiện tương tự cho phù hợp với công ty của bạn xin vui lòng gọi cho chúng tôi để chúng tôi có thể giới thiệu bạn tới những công cụ của nhà cung cấp dịch vụ điện thoại hoặc email. “

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *