Sự kiện

AUTONICS giới thiệu sản phẩm mới

Hội thảo giới thiệu những dòng sản phẩm mới của Autonics được tổ chức vào ngày 16 tháng 06 năm 2010 tại Hà Nội.

Ảnh: ông Lee Seung Moon – Trưởng Đại Diện của Autonics tại Việt Nam phát biểu!

Hội thảo giới thiệu những dòng sản phẩm mới của Autonics được tổ chức vào ngày 16 tháng 06 năm 2010 tại Hà Nội. Tham gia buổi Hội Thảo có ông Lee Seung Moon – Trưởng Đại diện Autonics tại Việt Nam, ông Lương Đình Đông – Giám Đốc Công Ty Đông Dương là Đại Lý phân phối Autonics tại Hà Nội và hơn 100 khách hàng là các kỹ sư đến từ các nhà máy, đại diện của các công ty thương mại dịch vụ tại khu vực Hà Nội.
Hội thảo lần này Autonics đã giới thiệu một số dòng sản phẩm Điều Khiển Nhiệt Độ mới : TC Series, TD Series, TK Series, TM Series… và đặc biệt là hai dòng sản phẩm Màn hình đồ họa/ Logic: GP-S057 và LP-S044 với những tính năng vượt trội, bao gồm chức năng PLC bên trong màn hình có thể lập trình được 8.000 bước. Ngoài ra còn trưng bày một số mô hình mới của Autonics và bộ Trainning Demo Kit – thiết bị giúp cho các kỹ sư hoặc nhân viên kỹ thuật có thể cài đặt và tìm hiểu về các ứng dụng của các dòng sản phẩm Autonics. Ông Lee Seung Moon cho biết: “ Autonics luôn tự hào là nhà cung cấp thiết bị Tự Động Hóa hàng đầu tại Việt Nam và mong muốn toàn thể nhân viên Autonics tại Việt Nam sẽ luôn cố gắng hết sức mình để phục vụ cho khách hàng tốt hơn và cho đến khi nào khách hàng thực sự hài lòng ”.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ