Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

AS-i 3.0 PROFIsafe qua PROFINET Gateway với liên kết an toàn (BWU3367)
Thiết bị công nghiệp

AS-i 3.0 PROFIsafe qua PROFINET Gateway với liên kết an toàn (BWU3367) 

Với cổng PROFINET an toàn AS-i PROFIsafe qua PROFINET với Liên kết an toàn (BWU3367) từ các hệ thống Bihl + Wiedemann với các truyền động an toàn cũng có thể được kết nối linh hoạt với nhau và vận hành theo một khái niệm phân cấp. Điều này có thể thực hiện được với ba giao thức an toàn trong một thiết bị: PROFIsafe, Safe Link và AS-i Safety.

Cổng PROFIsafe An toàn của AS-i cho phép thực hiện các ứng dụng lên đến SIL3, PLe và chứa hai AS-i Masters cho hai mạng AS-i. Hơn femalea, ba đầu vào an toàn hai kênh và sáu đầu ra an toàn điện tử nhanh đã được tích hợp trong thiết bị và có thể mở rộng lên đến gần 2000 đầu ra và đầu ra an toà.
Với các Cổng an toàn AS-i phổ biến hiện nay, có thể kết nối tối đa hai mạng AS-i cho mỗi cổng vào bộ điều khiển failsafe. Dựa trên thực tế là xu hướng này hướng đến các hệ thống phức tạp và phân nhánh hơn bao giờ hết, điều này đã không đủ trong thời gian dài. Đó là lý do tại sao Bihl + Wiedemann đã phát triển cổng AS-i PROFIsafe Gateway, tức là bằng công nghệ Safe Link – có thể kết hợp tới 31 máy hoặc các bộ phận của hệ thống, ngay cả khi các fieldbuses khác nhau được sử dụng trong các phân đoạn này.
Ứng dụng càng trở nên phức tạp, càng có nhiều chiến lược phân cấp với các đơn vị rõ ràng và dễ sử dụng sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý. Điều này cũng đúng cho các hệ thống với truyền động an toàn với PROFIsafe. Với cổng an toàn AS-i PROFIsafe An toàn từ Bihl + Wiedemann, chúng có thể được kết nối với nhau một cách linh hoạt: mỗi bộ phận của hệ thống đều có bộ điều khiển cỡ nhỏ hoặc vừa, với nhiều chương trình an toàn chạy trong cổng AS-i các phân đoạn riêng lẻ được kết hợp rất đơn giản bằng cách sử dụng liên kết an toàn.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *