Nhận bản tin Online
Bài viết mới
30 Th3 2023

Blog Tự Động Hóa

An toàn cho PROFIBUS PA từ MESCO
Thiết bị công nghiệp

An toàn cho PROFIBUS PA từ MESCO 

MESCO phát triển thiết bị vận hành chống truyền động điều khiển điện (Ex-d), thiết bị liên quan hoặc thiết bị fieldbus an toàn nội tại phù hợp với Mô hình FISCO.

Để phát triển trong các khu vực có nguy cơ bị cháy truyền động điều khiển, MESCO sử dụng công nghệ fieldbus tiên phong PROFIBUS PA. Ưu điểm của công nghệ này là rõ ràng để xem: truyền dữ liệu nhanh và đáng tin cậy (cũng trong môi trường Ex), cấu trúc liên kết bus lý tưởng, hỗ trợ được cung cấp bởi chẩn đoán và bảo trì, chức năng giám sát và quản lý rộng rãi. Việc phát triển giao diện fieldbus để thực hiện một thiết bị PROFIBUS PA-fieldbus rất phức tạp và đòi hỏi kiến thức chuyên môn ngay từ đầu.

Mục tiêu của nhà thiết kế Nhật Bản là van nên nhỏ bằng máy móc. Kết quả là, không gian lắp đặt còn lại cho các thiết bị điện tử cũng phải tương ứng nhỏ. Vì vậy, thách thức kỹ thuật là phát triển một công nghệ tinh vi cho phép đo lường mặc dù sự nhỏ gọn này.

Một lợi thế lớn hơn: Hệ thống không còn bị tạm dừng để kiểm tra chức năng của van. Sự khác biệt nhỏ nhất có thể được loại bỏ ngay lập tức. Những rắc rối của một bế tắc đột ngột và hoàn toàn tránh được

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *