Thiết bị công nghiệp

An toàn cho PROFIBUS PA từ MESCO

MESCO phát triển thiết bị vận hành chống truyền động điều khiển điện (Ex-d), thiết bị liên quan hoặc thiết bị fieldbus an toàn nội tại phù hợp với Mô hình FISCO.

Để phát triển trong các khu vực có nguy cơ bị cháy truyền động điều khiển, MESCO sử dụng công nghệ fieldbus tiên phong PROFIBUS PA. Ưu điểm của công nghệ này là rõ ràng để xem: truyền dữ liệu nhanh và đáng tin cậy (cũng trong môi trường Ex), cấu trúc liên kết bus lý tưởng, hỗ trợ được cung cấp bởi chẩn đoán và bảo trì, chức năng giám sát và quản lý rộng rãi. Việc phát triển giao diện fieldbus để thực hiện một thiết bị PROFIBUS PA-fieldbus rất phức tạp và đòi hỏi kiến thức chuyên môn ngay từ đầu.

Mục tiêu của nhà thiết kế Nhật Bản là van nên nhỏ bằng máy móc. Kết quả là, không gian lắp đặt còn lại cho các thiết bị điện tử cũng phải tương ứng nhỏ. Vì vậy, thách thức kỹ thuật là phát triển một công nghệ tinh vi cho phép đo lường mặc dù sự nhỏ gọn này.

Một lợi thế lớn hơn: Hệ thống không còn bị tạm dừng để kiểm tra chức năng của van. Sự khác biệt nhỏ nhất có thể được loại bỏ ngay lập tức. Những rắc rối của một bế tắc đột ngột và hoàn toàn tránh được

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ