Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th4 2024

Blog Tự Động Hóa

AcousticEye Dolphin G3 với khả năng kiểm tra Nhiệt trao đổi trong ống
Đo lường

AcousticEye Dolphin G3 với khả năng kiểm tra Nhiệt trao đổi trong ống 

LEUSDEN, Netherlands–(BUSINESS WIRE)–AcousticEye, công ty hàng đầu về các giải pháp kiểm tra ống trao đổi nhiệt, vứa công bố hệ thống kiểm tra Dolphin™ G3. G3 dựa trên cùng công nghệ Acoustic Pulse Reflectometry (APR) được dùng trong Dolphin gốc đã được khách hàng trên toàn cầu sử dụng kể từ lần đầu tiên được ra mắt vào năm ngoái. Dolphin G3 đặc biệt thích hợp để kiểm tra các hệ thống trao đổi nhiệt trên các ngành công nghiệp như dầu khí, hóa chất, sản suất điện năng.
“Với việc giới thiệu một hệ thống Dolphin tăng cường với các chức năng phụ, chúng tôi mong đợi sản phẩm sẽ được ứng dụng rộng rãi trên thị trường trao đổi nhiệt.”
“Công ty chúng tôi đã gây ấn tượng mạnh với công nghệ AcousticEye’s kể từ lần đầu tiên sử dụng vào năm ngoái và chúng tôi dang hướng đến nâng cấp lên Dolphin G3 cho tất cả các hệ thống kiểm tra đường ống,” Hans Felius, CEO của Sound Tube Testing. “Hệ thống Dolphin đã giúp chúng tôi cung cấp giải pháp kiểm tra đường ống nhanh, chính xác và duy nhất đến tất cả khách hàng, do đó có thể kiểm tra 100% mạng đường ống trong một khoảng thời gian ngắn – điều này không thể thực hiện được với các phương pháp kiểm tra khác. Với Dolphin chúng tối giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và kinh phí do tăng cường hiệu quả và công suất. Dolphin đã gia tăng đáng kể doanh thu, mang đến cho chúng tôi cơ hội để thực hiện nhiều việc kiểm tra hơn trong cùng một thời gian.”
Với các công nghệ hiện có, người sử dụng dùng các bộ trao đổi nhiệt bị giới hạn việc kiểm tra các ống được lắp đặt dưới 10%. Hệ thống AcousticEye’s Dolphin là một công nghệ không xâm lấn, không phá hủy, cho phép kiểm tra bất cứ cấu hình, kích thước và vật liệu – những yếu tố bị giới hạn bởi các phương pháp truyền thống. Phần mềm đi kèm sản xuất tự động, kết quả lặp lại ổn định, toàn diện, khách quan cho phép bất cứ ai cũng có thể tiến hành và phân tích dữ liệu. Các kết quả kiểm tra được phân tích tự động không cần dựa vào sự giải thích của các chuyên gia.
Các tính năng của hệ thống Dolphin™ G3
Nhanh
• Kiểm tra toàn bộ mỗi đường ống trong khoảng thời gian ngắn hơn 9s, không kể chiều dài, cấu hình hoặc vật liệu.
• Kiểm tra nhanh hơn 10 lần so với các phương pháp hiện tại.
• Kiểm tra 100% các đường ống trao đổi nhiệt, giảm đáng kể thời gian kiểm tra và ngừng hoạt động.
• Phần mềm tự động phát hiện số lượng ống, tụ động tạo ra sơ đồ đường ống hoàn chỉnh chỉ trong vài giây thay vì vài giờ như trước đây.
Dễ dàng
• Thiết bị chính siêu bền, nhẹ (8 kg)
• Đầu dò cầm tay, tích hợp (1.1 kg) với màn hình LCD để dễ dàng điều khiển
• Các báo cáo phân tích dựa trên máy tính và dễ đọc
• Hệ thống có thể được truyền đạt và thực thi nhanh chóng với một khóa huấn luyện hai ngày.
Tin cậy
• Độ nhạy cao hơn và cải thiện khả năng phát hiện
• Hoạt động với các đường ống với bất cứ vật liệu và cấu hình nào (uốn cong, ống, xoắn ốc…)
• Tối ưu hóa tín hiệu so với tỉ lệ nhiễu (SNR)
• Nhận dạng các vết lồi khó phát hiện, các vết rò rỉ cuối đường ống, vết bẩn và vết lõm vào trong.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *