Nhận bản tin Online
Bài viết mới
13 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

ACE 10 năm một chặng đường
Hoạt động trong & ngoài nước

ACE 10 năm một chặng đường 

Ngày 28/04/2009, tại Qui Nhơn toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã hội tụ đông đủ để tổ chức kỷ niệm 10 năm nhìn lại & nêu cao tinh thần làm việc teamwork.Trong không khí đầm ấm thân tình tại Đêm Gala, cùng với sự tham dự của Ban Giám Đốc và sự hiện diện đông đủ của hơn 70 nhân viên đang làm việc tại ACE, SME, Vina – Datapak.

Hình: Ông Hoàng Chí Thành, Giám đốc trao kỷ niệm chương và thưởng cho cán bộ nhân viên

Lễ Kỷ Niệm 10 năm thành lập này, không chỉ là buổi gặp gỡ giao lưu của các phòng ban công ty, các chi nhánh và công ty thành viên mà đây còn là dịp để công ty bày tỏ lòng tri ân đến những nhân viên đã có rất nhiều sự cống hiến, đóng góp cho sự phát triển chung của ACE. Trong đêm Gala công ty đã tổ chức trao Kỷ niệm chương & phát thưởng cho 21 nhân viên đã có thâm niên công tác trên 05 năm. Bên cạnh đó, đêm Gala còn đem lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những nụ cười rộn rã, những niềm vui và cùng nhìn lại chặng đường thì cũng rất nhiều gian nan vẫn còn đọng lại mãi với những thành qủa mà ACE có được…Những chương trình sôi động như “ACE Idol” đã làm tan những mệt nhọc, những hoài bão và ước mơ, hy vọng với 9 tiết mục đăng ký tham gia từ các bộ phận, phòng ban ACE và giải nhất thuộc về anh Đỗ Xuân Phú – hứa hẹn một khám phá mới cho Việt Nam Idol 2009. Song song đó là “Vũ hội hóa trang” – với những người mẫu nghiệp dư đến từ ACE đã có những màn trình diễn thời trang thật duyên dáng, sáng tạo với những trang phục ấn tượng, đầy phong cách ACE phần thắng này đã thuộc về Chi nhánh ACE HN với sự tự tin & đầy ý nghĩa của 5 con thiên nga thật dễ thương.

 Cũng nhân dịp này, ông Hoàng Chí Thành giám đốc công ty cũng có đôi lời phát biểu tổng kết tình hình hoạt động trong 10 năm vừa qua, cũng như chia sẻ những khó khăn và thách thức trong định hướng phát triển của ACE trong thời gian tới.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *