Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

ABB với công nghệ biến tần trong công nghiệp xây dựng
Sự kiện

ABB với công nghệ biến tần trong công nghiệp xây dựng 

Ảnh: Đại diện ABB Việt Nam cùng khách hàng chụp hình lưu niệm tại hội thảo!

Tại Legend Tp.HCM văn phòng ABB Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu công nghệ biến tần ứng dụng trong công nghiệp xây dựng. Với sự hiện diện của ông Lasse Ventola giám đốc kinh doanh biến tần hạ thế, ông Eric Chan giám đốc bán hàng biến tần tại Việt Nam, các nhà thầu, nhà xây dựng…tham dự.
Chuỗi sản phẩm lần này ABB muốn mang đến cho các khách hàng của mình những ứng dụng tiệc ích nhất, ACH 500 có tính năng dễ sử dụng và kích thước nhỏ gọn từ 0.75kw đến 355kw…đây là bộ sản phẩm có phần mềm chuyên cho điều khiển lạnh, điều khiển PID nhiệt độ và áp suất, tiết kiệm năng lượng được chuyên dụng trong xây dựng cao ốc, nhà thông minh…ông Lasse cho biết :” Với sự ra đời từ năm 1969 đến nay, trong quá trình phát triển chúng tôi có mặt tại 60 quốc gia trên thế giới về Biến tần, có nhà máy chính tại Phần Lan với đội ngũ 970 người trong đó 310 người là tại bộ phận R&D nghiên cứu phát triển sản phẩm, ngày nay tại Việt Nam chúng tôi tăng trưởng rất tốt, nhất là năm vừa qua 2010 chúng tôi có doanh thu cao tại thị trường này. Đây là một thị phần lớn nhất của ngành biến tần ABB với các ứng dụng chuyên dùng trong cả các ngành công nghiệp nặng…ông nhấn mạnh”.
ABB là một tập đoàn hàng đầu thế giới về kỹ thuật điện có trụ sở chính tại Thụy Sỹ với đội ngũ 117.000 nhân viên trên toàn thế giới. ABB đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 với văn phòng chính và nhà máy Biến thế tại Hà nội, nhà máy cao thế và trung thế sắp khai trương ở Bắc Ninh, văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, xưởng ở Vũng Tàu.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *