Nhận bản tin Online
Bài viết mới
29 Th9 2023

Blog Tự Động Hóa

Hoạt động trong & ngoài nước

ABB và Statoil kí kết hợp đồng khung trị giá 23 triệu đô la 

Hợp đồng khung 3 năm cho việc cải tạo và bảo trì hệ thống viễn thông được lắp đặt ngoài khơi của thềm lục địa Norwegian tại Houston, Texas, tập đoàn ABB đã công bố đây là ngày để kí kết hợp đồng khung trị giá 23 triệu đô la cho việc chuyển giao và bảo hành hệ thống viễn thông cho tất cả các công trình lắp đặt ngoài khơi của Statoil. Hợp đồng kéo dài 3 năm với tùy chọn cho 1 năm hơn thường lệ và bao trùm tất cả các hệ thống viễn thông nội bộ và bên ngoài cho hoạt động ngoài khơi của Statoil ở thềm lục địa Norwegian. Hợp đồng có giá trị kì vọng từ 6 đến 8 triệu đô la mỗi năm.
Bộ phận kinh doanh hóa dầu và dầu khí của ABB chịu trách nhiệm cho hợp đồng này trong việc bảo trì cũng như những nghiên cứu sơ bộ, cấu trúc, kiểm định ,lắp đặt và vận hành thử những cải thiện của hệ thống viễn thông trên tất cả các công trình ngoài khơi của Statoil. ABB có thể chuyển giao mạng dữ liệu, hệ thống điện thoại, máy thu thanh ( với kênh UHF và VHF), máy phóng thanh, hệ thống ra đa và khí tượng học.
Trung tâm viễn thông thông minh của ABB ở Na Uy có trách nhiệm toàn cầu về liên lạc viễn thông trong công nghiệp hóa dầu và dầu khí, và sẽ làm việc với Statoil để chuyển giao những hệ thống có tính quyết định này dưới dạng hợp đồng khung.
Veli-Matti Reinikkala- trưởng phòng tự động hóa quá trình của ABB nói : “ tất nhiên là chúng tôi rất hứng khởi với hợp đồng này, điều này cho thấy rằng Statoil tin tưởng công nghệ, năng lực và khả năng của chúng tôi để chuyển giao giải pháp họ cần cho cấu trúc hạ tầng viễn thông tin cậy. “ Chuyên môn công nghệ của chúng tôi trong sự hợp tác thành công các dự án và kết quả hoạt động với Statoil là yếu tố quan trọng để dành được hợp đồng này”
ABB dẫn đầu trong sự phát triển giải pháp thông tin liên lạc từ xa hiệu quả hơn, an toàn và hoạt động có ích hơn cho khách hàng trong công nghiệp dầu khí hơn 25 năm nay. ABB chịu trách nhiệm cho các hệ thống viễn thông trọn vẹn, cao cấp được cung cấp cho các công trình lắp đặt ngoài biển trên khắp thế giới.
Phòng tự động hóa quá trình của ABB chuyển giao giải pháp tích hợp tự động hóa cho việc điều khiển tối ưu hóa nhà máy, kiến thức ứng dụng công nghệ cụ thể và dịch vụ để giúp cho quá trình công nghệ bên đặt hàng mở rộng đáp ứng được hoạt động kinh doanh thuận lợi của họ, hiệu suất vốn, quản lý rủi ro và trách nhiệm toàn cầu. Những ngành công nghiệp này bao gồm khí, điện, hóa học và dược phẩm, giấy và bột giấy, kim khí, xi măng, hàng hải và quạt tua bin.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *